Đèn Led trang trí dưới nước đổi màu

Hệ thống đài phun nước khu kinh tế Vũng Áng 13

Đèn Led trang trí dưới nước đổi màu

Cung cấp Đèn Led trang trí dưới nước đổi màu dạng chân đế và bánh xe với đủ công suất từ 3W đến 54W, sản xuất theo tiêu chuẩn IP68. Chống nước, chống bụi, tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng dưới nước.

Đèn Led trang trí dưới nước có thể được lắp đặt cho rất nhiều công trình và dự án như đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, trang trí cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá, hồ bơi. Cùng tham khảo một số dòng đèn Led chiếu sáng dưới nước thông dụng dưới đây.

Đèn Led trang trí dưới nước đổi màu dạng chân đế

Dòng đèn Led âm nước dạng chân đế được sử dụng rất phổ biến trong trang trí cảnh quan. Với phần chân đế được gắn cùng thân vỏ giúp việc điều chỉnh góc độ chiếu sáng được dễ dàng hơn. Có thể lắp đặt đèn chân đế tại các vị trí sau:

+ Lắp đặt trang trí cho cảnh quan sông, hồ tại các vị trí bờ sông, bờ kè

+ Lắp đặt tại các lối đi lại, chiếu sáng cho cây cảnh, hòn non bộ, tiểu cảnh

+ Lắp đặt cho bể cá, hồ bơi

+ Lắp đặt cho đài phun nước để chiếu sáng cho các kiểu phun

Tham khảo:

Đèn Led trang trí dưới nước đổi màu dạng bánh xe

Đèn Led âm nước dạng bánh xe là loại đèn có lỗ ở tâm, hay có lỗ ốp họng vòi phun để có thể lắp vòi phun ở giữa. Điều này giúp chiếu sáng tốt hơn và đều hơn cho các hiệu ứng phun nước. Loại vòi này thường được sử dụng để lắp đặt âm đất hoặc âm nước. Phổ biến nhất là lắp cho các đài phun nước âm sàn, hay các sân chơi.

Tham khảo:

Có thể mua đèn Led trang trí dưới nước ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, nhà cung cấp các dòng đèn Led trang trí dưới nước. Nhưng hầu hết đều có 2 dòng với xuất xứ chính đó là nhập khẩu và sản xuất trong nước. Giá thành tương ứng của 2 loại cũng sẽ khác nhau.

Công ty TDV Việt Nam đang cung cấp cả 2 dòng sản phẩm nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam, với đầy đủ chủng loại, công suất cho khách hàng lựa chọn. Với dòng nhập khẩu, chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng chỉ đi kèm. Và dòng sản xuất trong nước, chúng tôi không chỉ sản xuất, bán buôn, bán lẻ, phân phối cho đối tác mà còn cung cấp và lắp đặt cho các dự án của công ty thực hiện. Các sản phẩm đèn Led âm nước hiệu TDV Underwater Light hiện đã và đang được lắp đặt tại rất nhiều công trình đài phun nước trên toàn quốc.

Xem thêm các hình ảnh lắp đặt đèn Led trang trí dưới nước của TDV:

 

5/5 (6 Reviews)