Đèn Hòn Non Bộ – Đèn Chiếu Sáng Trang Trí Non Bộ Bền – Đẹp – Rẻ

Đèn hòn non bộ - Đèn chiếu sáng trang trí non bộ bền - đẹp - rẻ 1

Đèn hòn non bộ – Đèn chiếu sáng trang trí non bộ bền- đẹp – rẻ. Sản xuất và cung cấp đèn hắt non bộ, đèn chiếu non bộ, đèn rọi hòn non bộ made in Việt Nam. Đèn được làm bằng chất liệu toàn thân Inox 304 sáng bóng, không gỉ. Sử dụng điện áp 24V an toàn khi lắp dưới nước, tiết kiệm điện. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng từ TDV.

Ngày nay nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng non bộ rất lớn. Có hai kiểu dáng non bộ chính là hòn non bộ khô và non bộ ướt. Mỗi loại sẽ phù hợp với loại đèn khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách lựa chọn loại đèn phù hợp và hướng dẫn lắp đặt chi tiết.

Phân biệt các thiết kế hòn non bộ

Đèn hòn non bộ - Đèn chiếu sáng trang trí non bộ bền - đẹp - rẻ 2

Hòn non bộ ướt

Hòn non bộ khô được hình thành và xây từ sỏi, đá hoặc các chậu cây cảnh. Đối với những hòn non bộ khô thì thường được đặt trong nhà.

Hòn non bộ ướt thường được kết hợp với hồ cá koi hoặc thác nước để tạo nên sự hài hòa và sống động cho toàn cảnh quan xung quanh. Loại hòn non bộ này thường được đặt ở ngoài trời. Vì theo như phong thủy thì hòn non bộ liên quan trực tiếp đến sự hòa hợp của đất trời và nắng gió. Sau đây là những loại đèn đẹp và lý tưởng cho hòn non bộ của bạn.

Tư vấn lựa chọn đèn hòn non bộ phù hợp

Đèn Led âm nước chiếu sáng hòn non bộ

Đèn hòn non bộ - Đèn chiếu sáng trang trí non bộ bền - đẹp - rẻ 3

Đèn Led âm nước chiếu sáng non bộ

Loại đèn này là một trong những loại đèn chiếu sáng cảnh quan được nhiều người sử dụng. Đèn Led chịu nước có một tính năng đặc biệt và tiện ích đó là nó vẫn có thể duy trì độ sáng trong môi trường chìm nước. Loại đèn này có nhiều hình dạng đẹp và mới lạ như là dạng đế và dạng bánh xe. Đây là loại đèn led rất phù hợp cho các kiểu dáng hòn non bộ ướt. Ngoài ra cũng có thể lắp đặt đèn âm nước cho các công trình chiếu sáng dưới nước khác. Như đài phun nước, nhạc nước, chiếu sáng bờ sông, hệ thống cầu qua sông.

Cấu tạo của thân đèn âm nước đạt tiêu chuẩn cao là 100% Inox SUS, nó có thể chống oxy hóa và chống gỉ. Ngoài ra, nó có thể chống chịu được sự ăn mòn của nước một thời gian dài. Thiết kế đạt chuẩn IP68 kín nước hoàn toàn. Đèn có các màu ánh sáng đó là đơn sắc (vàng, trắng, xanh…) và đổi màu RGB tự động.

Xem thêm:

Đèn Chiếu Sáng Tiểu Cảnh – Rọi Thác Nước – Hồ Nước – Tường Nước

Đèn Trang Trí Hồ Cá Koi Ngoài Trời Sẵn Kho – Chất Lượng – Giá Rẻ

Lưu ý khi lắp đặt đèn Led âm nước

Đèn hòn non bộ - Đèn chiếu sáng trang trí non bộ bền - đẹp - rẻ 4

Lắp đặt đèn dưới đáy hồ chiếu sáng non bộ

Có các cách lắp đặt đèn âm nước đó là đặt đèn dưới đáy hồ hay phần chân hòn non bộ và chiếu hắt lên. Hoặc với hồ nước hình chữ nhật, thì có thể đặt 4 đèn ở 4 góc để ánh sáng của đèn có thể chiếu đầy đủ toàn hồ. Để chọn công suất đèn chiếu hòn non bộ một cách phù hợp, bạn cần xác định thể tích và diện tích của toàn hồ cũng như cách mà bạn bố trí đèn.

Một số lưu ý khi lắp đặt

– Nếu bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế đèn âm nước thì điều cần làm đầu tiên là làm cạn nước trong hồ.

– Độ sâu phù hợp của đèn led không hơn 1,5 mét.

– Đảm bảo rằng bạn cấp đúng nguồn cho các đèn led (cần dùng bộ đổi nguồn cho đèn)

– Khi cần lắp đặt mới hoặc thay thế, bạn phải tắt hoặc cắt tất cả nguồn điện trước.

Đèn hòn non bộ - Đèn chiếu sáng trang trí non bộ bền - đẹp - rẻ 5

Đèn âm nước lắp đặt cho non bộ tiểu cảnh trong nhà

Đèn chiếu sáng non bộ dạng Led dây

Đèn led dây có đa dạng về các mẫu thiết kế, đặc biệt hơn là nó có thể được dùng để trang trí cho cả hòn non bộ khô và hòn hon bộ ướt. Nếu bạn sử dụng loại đèn này trong môi trường nước thì nên chọn loại có vỏ được thiết kế bằng chất liệu silicon. Khi được đặt dưới mặt nước nó sẽ tạo ra những tia sáng đầy màu sắc làm hòn non bộ của bạn thêm nổi bật. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể quấn những dây đèn này xung quanh hòn non bộ, tượng đá hoặc cây cảnh để tạo nên điểm nhấn sáng tạo.

Lưu ý khi dùng đèn led dây trang trí hòn non bộ

– Vì đèn led dây có đa dạng cách sử dụng, có thể được dùng dưới mặt nước, trong nhà hoặc ngoài trời. Để có thể lựa chọn đèn led dây phù hợp, bạn nên hỏi kỹ ý kiến của những người bán đèn để mua đèn một cách chính xác.

– Khi lắp đặt đèn led dây, cần chú ý đến chiều dài của dây đèn để tạo nên sự cân bằng cho hình dáng.

– Bạn cũng nên chú ý khi lựa chọn màu sắc của đèn led dây.

Đèn trang trí non bộ dạng thả nổi

Loại đèn này cũng có sự đa dạng về màu sắc. Đèn thả nổi non bộ có thể được sử dụng để thả nổi nhờ vào năng lượng mặt trời hoặc sạc pin để dùng. Nếu bạn chọn đèn led thả nổi vào bể non bộ thì ánh sáng của đèn đa sắc sẽ chuyển động theo bóng đèn tạo nên sự lung linh huyền ảo.

Tính năng nổi bật của đèn led thả nổi

– Khi trời tối, đèn sẽ chiếu sáng một cách tự động.

– Đây là một loại đèn rẻ tiền, nó cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng vì bạn có thể sạc pin để sử dụng cho nhiều lần. Thời gian chiếu sáng của đèn từ 8 tiếng đến 12 tiếng.

0/5 (0 Reviews)