Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước trang trí cảnh quan

Đài phun nước đẹp 9

Mẫu đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước trang trí cảnh quan, kiến trúc

Đài phun nước trang trí cảnh quan là những công trình kiến trúc rất phổ biến hiện nay, được lắp đặt để trang trí cho các công trình công cộng hay tư gia. Với những hiệu ứng phun nước độc đáo và ánh sáng tuyệt đẹp, các công trình đài phun nước đem đến những màn trình diễn vô cùng sống động, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công đài phun nước để trang trí cho không gian sống hay phục vụ cảnh quan các công trình công cộng. Vui lòng liên hệ với TDV qua hotline hoặc email để được tư vấn thiết kế.

Đài phun nước trang trí cảnh quan công cộng

+ Về mục đích: Các công trình công cộng hiện nay thường được lựa chọn để lắp đặt đài phun nước với mục đích trang trí cảnh quan, thu hút khách thăm quan, đẩy mạnh du lịch. Hoặc nhằm truyền tải những thông điệp, tôn vinh nhân vật lịch sử, sự kiện.

+ Vị trí lắp đặt: Thường được lắp đặt tại các không gian rộng lớn, tập trung đông người như quảng trường, công viên, trung tâm văn hóa, sự kiện, khu dân cư hay tại các địa danh nổi tiếng.

+ Kiểu dáng: Có thể lựa chọn những đài phun nước có trang trí thêm tượng hay phù điêu nếu muốn tôn vinh các nhân vật lịch sử, sự kiện lịch sử. Hoặc lắp đặt những công trình nhạc nước nghệ thuật quy mô để thúc đẩy du lịch.

Đài phun nước trang trí sân vườn biệt thự

Ngoài việc lắp đặt đài phun nước để trang trí cho các công trình công cộng, thì đài phun nước còn được sử dụng như những vật phẩm phong thủy, hoặc làm công trình trang trí cho khuôn viên sân vườn, biệt thự.

Những đài phun nước sân vườn, biệt thự thường có quy mô nhỏ, thiết kế đơn giản. Lắp đặt tại các sân vườn, trước cửa, ngoài cổng, lối ra vào hoặc có thể là lắp đặt trong nhà.

Bạn có thể thuê các đơn vị thiết kế, thi công đài phun nước với quy mô lớn, hoặc cũng có thể tự mình làm các hệ thống đài phun nước mini. Có rất nhiều mẫu đài phun nước sân vườn xinh xắn mà bạn có thể tự làm như: đài phun nước bằng tre, lu, chậu… Tham khảo các cách làm đài phun nước mini.

Mẫu đài phun nước trang trí cảnh quan đẹp

 

 

5/5 (7 Reviews)
Exit mobile version