Đài phun nước đẹp – Tổng hợp các hệ thống phun nước ấn tượng

Đài phun nước đẹp 1

Đài phun nước đẹp – Tổng hợp các hệ thống phun nước ấn tượng

Đài phun nước đẹp không chỉ là những công trình trang trí kiến trúc có tác dụng thu hút sự chú ý hiệu quả, mà đó còn là tác phẩm nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ rất lớn. Đài phun nước có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, không gian như trên cạn, âm sàn hay dưới nước. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay có rất nhiều mẫu đài phun nước đẹp, quy mô, sử dụng những công nghệ lập trình hiện đại tạo ra những hiệu ứng vô cùng ấn tượng.

Cùng tham khảo những mẫu đài phun nước thực tế vô cùng đẹp mắt dưới đây được TDV sưu tầm. Nếu quý khách có nhu cầu làm đài phun nước, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể.

Phân loại đài phun nước

+ Đài phun nước âm sàn: Được lắp đặt âm đất, toàn bộ thiết bị đặt chìm dưới mặt sàn và nước sẽ phun lên qua các lỗ thoát sàn.

+ Đài phun nước phao nổi: Được lắp đặt trên mặt nước tại các khu vực sông hồ tự nhiên. Có thể nổi trên mặt nước nhờ hệ thống phao nổi.

+ Đài phun nước bể nổi: Lắp đặt trên cạn, với bể chứa nước lộ thiên. Có các kiểu dáng bể như bể tròn, bể chữ nhật, bể hình bán nguyệt, bể hình đa giác…

+ Đài phun nước mini: Với quy mô nhỏ, thường lắp đặt để bàn, treo tường dạng thác nước hay các dạng tiểu cảnh cho sân vườn.

+ Đài phun nước cho hồ bơi, bể cá: Lắp đặt các vòi phun nước tạo hình cho hệ thống bể bơi hay hồ cá cảnh để tạo không gian sinh động. Các loại vòi thường sử dụng như vòi phun nước hình nấm, vòi phun sủi bọt khí, súng phun nước Jumping Jet…

Mẫu đài phun nước đẹp tham khảo

 

5/5 (3 Reviews)