Đài phun nước khách sạn

Đài phun nước trong nhà 6

Đài phun nước khách sạn

Đài phun nước khách sạn là một trong những công trình trang trí kiến trúc rất độc đáo và ấn tượng với ưu thế vượt trội so với các công trình trang trí khác. Không chỉ có tác dụng trang trí, thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn mang lại những tác dụng về mặt phong thủy đối với việc kinh doanh.

Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được những mẫu thiết kế đài phun nước phù hợp cho không gian khách sạn.

Đài phun nước khách sạn dạng mini

Với những khách sạn có quy mô nhỏ, diện tích dành cho trang trí hẹp hay có khuôn viên sân vườn thì nên lắp đặt những hệ thống đài phun nước mini. Có thể là những tiểu cảnh hòn non bộ, đài phun nước mini từ lu, chậu, đài phun nước mini bằng tre. Hay những đài phun nước mini cho hồ cá cảnh, bể bơi.

Những loại vòi phun nước phù hợp để lắp đặt cho đài phun nước mini đó là vòi phun nước hình nấm, vòi phun nước hình cây thông, vòi phun sủi bọt khí, súng phun nước Jumping Jet…

Đài phun nước khách sạn bằng đá

Khách sạn thường là những tòa nhà, công trình có kiến trúc vô cùng sang trọng, hiện đại. Vì vậy nếu có diện tích rộng, nên lắp đặt những đài phun nước bằng đá. Những đài phun nước với tượng đá, phù điêu đá ấn tượng sẽ đem lại rất nhiều ích lợi. Như thu hút sự chú ý, gây ấn tượng với khách hàng và đồng thời còn mang lại sự may mắn bởi đài phun nước bằng đá thường có ý nghĩa trong phong thủy.

Nên lắp đặt những bức tượng mang ý nghĩa may mắn như tượng ngựa, sư tử, cá chép… Kiểu dáng bế nên sử dụng hình tròn. Tránh các kiểu dáng bể chứa có góc nhọn.

Đài phun nước khách sạn trong nhà

Các khách sạn thường có khu vực sảnh chính khá rộng và thoáng, dùng để đưa đón khách. Đây cũng là nơi được trang hoàng rực rỡ, chăm chút nhất. Lắp đặt đài phun nước trong nhà tại khu vực này chắc chắn sẽ mang đến những phút giây nghỉ ngơi thoải mái hơn cho khách hàng tại khách sạn.

Có thể lựa chọn những dạng đài phun nước bể tròn, hay thác nước, hoặc màn nước nghệ thuật hiển thị ngày tháng, hình ảnh và có thể là các lời chào mừng. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho bất cứ ai đặt chân đến khách sạn.

Đài phun nước khách sạn dạng âm sàn

Một trong những loại hình đài phun nước khách sạn được lắp đặt khá phổ biến đó là đài phun nước âm sàn. Ngoài việc trang trí cho khách sạn, sàn phun nước còn giúp tiết kiệm và tận dụng được mặt sàn để đi lại. Đặc biệt còn có thể trở thành sân chơi thú vị cho các vị khách nhỏ tuổi.

Đài phun nước âm sàn cho khách sạn thường được lắp đặt trước sảnh, khu vực sân hay lối ra vào.

Hình ảnh đài phun nước khách sạn tham khảo

 

 

5/5 (6 Reviews)