Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước sân vườn

Đài phun nước mini 3

Đài phun nước tầng tràn mini lắp cho công viên

Đài phun nước sân vườn – Đài phun nước mini cho biệt thự, resort

Đài phun nước sân vườn là những công trình phun nước nghệ thuật dạng mini, tiểu cảnh được lắp đặt tại các khu vực khuôn viên sân vườn của biệt thự, resort, khách sạn… Không chỉ mang đến những hình ảnh vô cùng ấn tượng và mới lạ cho sân vườn mà các hệ thống đài phun nước còn là những vật phẩm phong thủy có hiệu quả cực hữu hiệu cho sự nghiệp, vận mệnh gia chủ.

Tham khảo một số công trình đài phun nước sân vườn được công ty TDV thực hiện:

Ưu điểm của đài phun nước sân vườn

Nếu các khuôn viên sân vườn bình thường hầu hết được trang trí bằng các hệ thống cây cảnh, hòn non bộ, hồ cá… khá đơn điệu thì chỉ với việc lắp đặt một đài phun nước mini nhỏ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cũng như mang đến một diện mạo mới cho sân vườn nhà bạn.

+ Các tia nước luân chuyển liên tục giúp tạo ra môi trường nước nhiều oxi cho hệ sinh vật dưới hồ.

+ Khi hoạt động, các tia nước bắn ra giúp không khí xung quanh mát mẻ hơn, đồng thời tạo độ ẩm cho môi trường, cây cối xung quanh.

+ Tiếng nước chảy róc rách êm tai chắc chắn là liệu pháp thư giãn tinh thần cho gia chủ trong những thời gian nghỉ ngơi, ngắm cảnh.

+ Đài phun nước khi được đặt đúng vị trí, đúng hướng còn mang lại sự may mắn về sự nghiệp, tiền tài cho gia chủ.

Xem thêm: Đài phun nước phong thủy

Tư vấn lựa chọn mẫu đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn có khá nhiều mẫu thiết kế và chủng loại khác nhau. Khi thiết kế và lắp đặt nên dựa vào không gian, mặt bằng, phong cách của khuôn viên sân vườn để lựa chọn mẫu phù hợp.

Có thể tham khảo một số gợi ý mẫu thiết kế của chúng tôi:

+ Nếu sân vườn có sẵn hệ thống hồ nhỏ, hay có lắp đặt hồ cá cảnh, có thể lựa chọn mẫu đài phun nước phao nổi mini hay có thể lắp đặt những vòi phun nước dạng sủi bọt nhỏ.

+ Sân vườn có diện tích nhỏ hẹp, có thể lựa chọn mẫu đài phun nước âm sàn mini. Lắp đặt một số vòi phun nước dạng sủi bọt khí hay súng phun nước Jumping Jet.

+ Sân vườn có không gian thoáng rộng thì nên lắp đặt các mẫu đài phun nước tháp tràn nước đa tầng, hay đài phun nước bể tròn, hoặc đài phun nước bằng đá.

+ Nếu sân vườn mang phong cách Á Đông, có thể lắp đặt các đài phun nước bằng tre sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho phong cách. Bạn có thể tự làm đài phun nước bằng tre theo hướng dẫn Tại đây.

+ Ngoài ra có thể lắp đặt các đài phun nước bằng lu, chậu, bình cũng là phương án hợp lý và rất tiết kiệm chi phí.

Tham khảo các mẫu đài phun nước sân vườn đẹp

 

5/5 (4 Reviews)
Exit mobile version