Đài phun nước biệt thự

Đài phun nước hình chữ nhật 19

Đài phun nước biệt thự – Tư vấn thiết kế thi công đài phun nước mini sân vườn

Đài phun nước biệt thự được trang trí cho các khu vực nội thất và ngoại thất biệt thự, với mục đích trang trí đồng thời có tác dụng trong phong thủy. Thông thường các mẫu thiết kế đài phun nước mini, đài phun nước bằng đá, hay đài phun nước tháp tràn sẽ được lựa chọn lắp đặt. Có thể là khuôn viên sân vườn, lối đi lại, trước cửa, sảnh hay trong phòng khách.

Việc thiết kế lắp đặt đài phun nước cho không gian tư gia cần lưu ý nhất đó là sự phù hợp với phong cách thiết kế của tổng thể căn nhà, và phải hợp phong thủy. Dưới đây là một số tư vấn hữu ích khi lựa chọn mẫu thiết kế và lắp đặt đài phun nước cho biệt thự bạn nên tham khảo.

Tư vấn lắp đặt đài phun nước biệt thự hợp phong thủy

Đài phun nước có tác dụng rất lớn trong việc thu hút vận khí tốt, đem lại may mắn cho gia chủ. Lắp đặt đài phun nước đúng vị trí, đúng hướng, chọn đúng kiểu dáng sẽ giúp gia chủ gia tăng thêm may mắn và hóa giải những vận khí tiêu cực.

+ Lựa chọn kiểu dáng đài phun: nên lựa chọn bể chứa có các hình dáng như đài phun nước hình tròn, đài phun nước hình bán nguyệt. Nếu trang trí tượng hay phù điêu nên sử dụng những tượng mang ý nghĩa may mắn tốt đẹp như ngựa, cá chép, sư tử… Không nên dùng các bể chứa có cạnh sắc.

+ Về hướng lắp đặt: Nên lưu ý lắp đài phun sao cho hướng nước chảy về phía bạn. Đài phun nên hướng về phía Đông Nam, Bắc hoặc Đông.

+ Về vị trí: Nếu lắp trong nhà thì nên đặt đài phun nước tại phòng khách, có thể là chính giữa cửa ra vào hay có thể tại những góc phong thủy không tốt. Đài phun nước sẽ hóa giải những vị trí xấu đó. Nếu lắp ngoài trời thì có thể lắp trước cửa, lối ra vào, trước cổng hay khuôn viên.

Lựa chọn mẫu đài phun nước biệt thự phù hợp

 

Tùy vào quy mô, không gian và phong cách của căn biệt thự mà lựa chọn kiểu dáng đài phun nước phù hợp. Thông thường với quy mô tư gia như biệt thự thì chúng tôi sẽ lắp đặt đài phun nước mini cho sân vườn và đài phun nước mini trong nhà.

Đài phun nước mini có thể là các dạng như đài phun nước phao nổi mini cho hồ, suối, hồ cá, hồ bơi. Đài phun nước tháp tràn nước đa tầng mini, đài phun nước âm sàn mini cho sân vườn, đài phun nước hình tròn mini.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế đài phun nước đẹp Tại đây.

Mẫu đài phun nước biệt thự trong nhà và ngoài trời đẹp

 

5/5 (7 Reviews)