Tiểu cảnh sân vườn kết hợp thác nước mini cho biệt thự, villa

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp thác nước mini 11

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp thác nước mini cho biệt thự, villa

Chia sẻ những mẫu tiểu cảnh sân vườn kết hợp thác nước mini cho biệt thự, villa. Công ty TDV Việt Nam nhận thiết kế và thi công các mẫu tiểu cảnh cho khuôn viên sân vườn, bao gồm hòn non bộ, thác nước mini, đài phun nước mini, tường nước… Với chi phí cực rẻ, bảo hành dài hạn.

Nếu quý khách có khuôn viên sân vườn rộng và chưa có ý tưởng trang trí lắp đặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ và cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Tiểu cảnh là gì?

Trước tiên cần làm rõ khái niệm tiểu cảnh sân vườn. Đây là một công trình thiên nhiên thu nhỏ được lắp đặt tại khuôn viên sân vườn biệt thự, villa, resort, khách sạn hay công viên. Được kết hợp từ các yếu tố bao gồm đất, nước, đá, cây, không gian…trong đó nước và cây xanh là hai yếu tố chủ đạo. Có tác dụng trang trí cho không gian ngoại thất, đồng thời mang những ý nghĩa phong thủy tích cực. Giúp cải thiện không gian sống, đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ hơn.

Phân loại tiểu cảnh sân vườn

>> Theo đặc tính:

+ Tiểu cảnh khô: Là công trình bao gồm núi đá, cây xanh và các đồ trang trí như tượng, chum, vại, phù điêu… Mô phỏng hình ảnh núi non thu nhỏ hay các ngọn đồi xanh mát. Hoặc có thể là khung cảnh vùng quê yên bình.

+ Tiểu cảnh ướt: Là sự kết hợp giữa tiểu cảnh khô và thác nước, đài phun nước mini hoặc tường nước, hồ cá. Thi công và lắp đặt tiểu cảnh ướt thường phức tạp hơn tiểu cảnh khô tuy nhiên hiệu quả về mặt thẩm mỹ và phong thủy của loại này lại hơn hẳn.

>> Theo chủng loại:

+ Tiểu cảnh non bộ: Được lắp đặt từ các tảng đá nguyên khối hay tảng đá nhỏ và lắp ghép thành đỉnh núi thu nhỏ.

+ Tiểu cảnh chum nước: Những chiếc chum, vại, lu gốm nhiều kích thước được kết hợp với nhau tạo thành khung cảnh quen thuộc của nông thôn Việt Nam

+ Tiểu cảnh hồ cá: Hồ cá cảnh là công trình trang trí không thể thiếu cho khu vườn với phong cách thiết kế Á Đông. Một hồ cá nhỏ cùng vài cây thủy sinh như sen, súng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho không gian.

+ Tiểu cảnh thác nước: Sự kết hợp từ hòn non bộ cùng thác tràn mô phỏng hình tượng các thác nước mini rất ấn tượng.

+ Tiểu cảnh tường nước: Hiệu ứng nước chảy tràn sẽ giúp các bức tường trong khuôn viên trở nên sinh động hơn.

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp thác nước mini

Tiểu cảnh có thác nước mini là chủng loại được thi công phổ biến nhất hiện nay cho các khuôn viên sân vườn. Hội tụ đủ các yếu tố đất, nước, đá, cây và không gian sẽ đem lại sự hài hòa về thẩm mỹ nhất.

 

5/5 (10 Reviews)