Đài phun nước mini cho bể bơi nhà Anh Thắng – Tp Vinh- Nghệ An

Đài phun nước mini cho bể bơi nhà Anh Thắng - Tp Vinh- Nghệ An 4

Đài phun nước mini cho bể bơi nhà Anh Thắng – Tp Vinh- Nghệ An được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Việc thiết kế và lắp đặt thiết bị đài phun nước mini cho các bể bơi ngày nay rất được ưa chuộng. Đài phun nước sẽ góp phần làm cho khu vực bể bơi trở nên thú vị và sống động hơn. TDV Việt Nam là đơn bị thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị cho dự án công trình đài phun nước mini, đài phun nước bể bơi trên toàn quốc.

Tham khảo một số mẫu đài phun mini khác mà chúng tôi đã hoàn thiện

1. Thiết kế đài phun nước mini cho bể bơi

Trong khu vực sân vườn của biệt thự nhà anh Thắng – Nghệ An đã có sẵn thiết kế hồ bơi mini. Qua thông tin cung cấp, Anh muốn nâng cấp cảnh quan khu vực bể bơi và thiết kế thêm đài phun mini cho bể bơi. Đài phun nước sẽ giúp cho khung cảnh sân vườn, bể bơi thêm sinh động và đẹp mắt, hiện đại hơn.

Dựa trên ý tưởng của khách hàng, TDV Việt Nam đã đưa ra phương án thiết kế đài phun nước âm sàn mini đơn giản với tia phun nước nhỏ, phù hợp với diện tích khu vực bể bơi.

Việc thiết kế đài phun mini âm sàn với các rãnh thu nước từ mặt đèn led âm sàn, nước sẽ không bị tràn hoặc ứ đọng khi đài phun vận hành. Hơn nữa, vì ở cạnh bể bơi nên thiết kế sàn phun mini là phù hợp nhất bởi sẽ không phá vỡ cấu trúc cảnh quan vốn có. Các bé nhỏ trong gia đình đi lại trên bề mặt sàn phun mini không có bất cứ trở ngại nào. Mọi người có thể vui chơi nô đùa cùng tia nước khi đài phun hoạt động. Nếu như thiết kế đài phun mini bể nổi sẽ mất 1 khoảng diện tích tại khu vực bể bơi, gây cản trở cho việc chạy nhảy đi lại của các thành viên khi muốn vui đùa cạnh bể bơi gia đình.

2. Lắp đặt thiết bị đài phun nước mini cho bể bơi

Đài phun mini cho bể bơi nhà Anh Hùng được lắp đặt với thiết bị đài phun vô cùng đơn giản, bao gồm

  • 8 đèn led âm sàn đổi màu RGB, điện áp 24V an toàn sử dụng
  • 8 vòi phun tia nước lắp vào lỗ xuyên tâm của đèn
  • 8 bơm 24V mini
  • 8 van tay gạt bằng đồng
  • Dây điện
  • Ống nước PVC Tiền Phong
  • Tủ điện mini

Với số lượng thiết bị như trên, chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao đài phun mini trong vòng 2 ngày chỉ với 2 nhân công.

3. Chi phí làm đài phun nước mini cho bể bơi

TDV Việt Nam sở hữu phần mềm chuyên dụng thiết kế đài phun nước, nhạc nước. Thước phim dựng lên mô phỏng gần như chính xác các kiểu phun để khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn. Kiểu phun vô cùng sống động, chân thực. Từ đó, khách hàng sẽ biết được các kiểu phun khác nhau để tìm ra phương án ưng ý nhất. Quý khách được miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, thiết kế bản vẽ autocad 2D, dựng phim mô phỏng hiệu ứng phun nước 3D.

Với những thiết bị đơn giản như liệt kê ở trên, hơn nữa là thiết bị mà chúng tôi sản xuất, hiệu TDV FOUNTAIN. Chi phí làm đài phun nước cho bể bơi được lắp cho khách hàng ở mức giá cực kỳ tốt, chất lượng không hề thua kém sản phẩm nhập khẩu. Khi Qúy khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thiết bị sẽ được báo giá với mức giá tại xưởng, thấp nhất thị trường. Sản phẩm bảo hành 12 tháng, quý khách có thể yên tâm tận hưởng giá trị nghệ thuật từ những công trình mà chúng tôi đem lại.

4. Tham khảo một số mẫu đài phun nước mini cho bể bơi

0/5 (0 Reviews)