Bán và lắp đặt máy bơm nhạc nước chất lượng – giá hợp lý

Thiết bị đài phun nước - Máy bơm chìm

Bán và lắp đặt máy bơm nhạc nước chất lượng – giá hợp lý

Chúng tôi chuyên bán và lắp đặt máy bơm nhạc nước nhập khẩu chính hãng, chuyên dụng cho các công trình nhạc nước nghệ thuật, phun nước lập trình theo tần số âm thanh. Tư vấn thiết kế và lựa chọn loại máy bơm phù hợp, nhận lắp đặt và lập trình cho các hệ thống phun nước theo nhạc.

Chúng tôi đã cung cấp máy bơm cho rất nhiều công trình đài phun nước và nhạc nước như: Công trình nhạc nước nghệ thuật khách sạn Hoàng Nhâm – Lai Châu. Nhạc nước âm sàn Vân Đồn – Quảng Ninh. Đài phun nước phao nổi công viên Mai Dịch. Đài phun nước Phổ Yên – Thái Nguyên

Các loại máy bơm nhạc nước thông dụng

Hiện nay chúng tôi đang lắp đặt hai dòng máy bơm nhạc nước dưới đây, tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng mà lựa chọn loại phù hợp.

+ Máy bơm có thể điều khiển: Dòng máy bơm này được tích hợp với bộ điều khiển nhạc nước DMX, có thể điều khiển phun nước với các độ cao linh hoạt khác nhau và hỗ trợ biến đổi các kiểu phun cho vòi phun nước rất hiệu quả. Ngoài ra ưu điểm của dòng máy bơm chìm có thể điều khiển còn là sử dụng điện áp thấp 24V rất an toàn khi sử dụng. Đi kèm theo các tính năng hiện đại đó là giá thành khá cao.

+ Máy bơm không điều khiển: Dòng máy bơm này là loại máy bơm đơn thuần chỉ có chức năng bơm và hút nước, sử dụng điện áp cao từ 120V đến 380V. Tuy không thể điều khiển nhưng vẫn có thể lắp đặt cho lập trình nhạc nước. Bởi phần mềm điều khiển nhạc nước của chúng tôi sẽ điều khiển van điện từ và biến tần để tạo ra các hiệu ứng nước đẹp mắt, máy bơm khi này không liên quan đến phần lập trình. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các dòng máy bơm thông thường để lắp đặt cho nhạc nước, mà mức giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Mô tả chung đặc điểm máy bơm nhạc nước

+ Thường được làm từ những chất liệu không han gỉ, chắc chắn như gang, thép không gỉ

+ Thiết kế kín nước, chống nước và chống bụi, chịu được áp lực cao

+ Công suất có nhiều loại, dao động từ 1HP đến 20HP

+ Thường là loại máy bơm chìm nước, có thể là trục ngang hoặc trục đứng

Những loại máy bơm nhạc nước TDV cung cấp

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng máy bơm đài phun nước được nhập khẩu chính hãng đó là: máy bơm chìm Shakti, Máy bơm chìm Oase, Máy bơm chìm Pentax. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ hợp lệ. Bảo hành chính hãng và hỗ trợ sửa chữa, thay thế khi xảy ra hỏng hóc.

Chúng tôi không chỉ bán buôn, bán lẻ mà còn lắp đặt trọn gói máy bơm chìm cho các dự án nhạc nước trên toàn quốc. Tham khảo một số sản phẩm máy bơm nhạc nước của chúng tôi dưới đây.

 

5/5 (9 Reviews)