Địa chỉ bán máy bơm chìm 2 ngựa trục ngang, 1.5Kw (1.5Ký), 380V GIÁ RẺ

Báo giá bơm chìm đài phun nước - Máy bơm nhạc nước MBH 11

Máy bơm chìm 2 ngựa (2HP) là loại máy bơm nước chìm được thiết kế đặc biệt, có thể đặt chìm và hoạt động tốt ở mọi môi trường nước. Vì có thể đặt chìm dưới nước nên motor của bơm tõm được bọc trong khoang kín, được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, tiêu chuẩn IP68, chống nước, chống mài mòn cực tốt.

Ngoài dòng bơm trục ngang, TDV Việt Nam cũng cung cấp dòng bơm chìm trục đứng, hay còn gọi là bơm hỏa tiễn.
Tham khảo: Máy bơm chìm 3 pha trục đứng MBH lắp cho đài phun nước
Hiện tại TDV đang cung cấp bơm của 1 số hãng nổi tiếng từ Đức, Ấn Độ như:
Máy bơm chìm hiệu MBH Ấn Độ
Máy bơm chìm hiệu SHAKTI Ấn Độ
Máy bơm chìm hiệu OASE- Đức

1.Cấu tạo của máy bơm chìm 2 ngựa

Bơm trục ngang 2 ngựa ,bơm nước chìm là loại bơm rất thông dụng và phù hợp với điều kiện sử dụng ở nước ta. Sản phẩm được đơn vị TDV Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền. Bơm tõm có 2 bộ phận chính là động cơ và guồng bơm. Ngoài ra còn có các phốt bơm, dây cáp điện và 1 số phụ kiện chuyên dụng khác. TDV Việt Nam xin giới thiệu về 2 bộ phận chính như sau.

Bơm chìm 3 pha 5HP trục ngang, MBH Ấn Độ

Cấu tạo 39 chi tiết của bơm chìm trục ngang với chất liệu cao cấp đạt ISO: 210 tại Ấn Độ

1.1 Động cơ

Động cơ của bơm chìm trục ngang được chia nhỏ làm khá nhiều loại. Đối với bơm tõm trục ngang 3HP, hiệu MBH, Ấn Độ, sử dụng điện 3 pha, điện áp 380-415V.
Máy bơm nước chìm có khả năng tự làm mát bằng nguồn nước xung quanh. Việc máy bơm chìm chạy mà không có nước có thể dẫn đến tình trạng máy bơm bị khóa trục hoặc hư hỏng nặng. Qúy khách hãy lưu ý : luôn để máy bơm ngập chìm trong nước. Với tiêu chuẩn IP68, thân vỏ được thiết kế với chất liệu cao cấp: gang/ thép không gỉ. Như vậy động cơ máy bơm chìm sẽ được không có khả năng bị nước xâm nhập, bảo vệ tuyệt đối.

1.2 Guồng bơm

Guồng bơm là bộ phận chứa các lớp cánh bơm và là nơi trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Bơm tõm thường có rất nhiều lớp cánh bơm được xếp chồng lên nhau. Kiểu thiết kế này với mục đích là tạo ra mẫu máy bơm có khả năng đẩy cao tốt cũng như có lưu lượng bơm lớn nhất.
Hiện nay, cánh bơm được làm bằng các chất liệu: đồng, nhựa cao cấp, thép không gỉ, gang. Mỗi loại cánh bơm đều có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng được các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

2. Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm 2 ngựa

– Tên máy bơm trục ngang: SUBMERSIBLE OPEN WELL PUMPS

– Công suất: 2HP,1.5Ký, 380V-415/50Hz. Sử dụng điện 3 pha

– Đường kính cửa hút: 50mm

– Đường kính cửa đẩy: 50mm

– Chất liệu thân bơm: Gang/thép không gỉ

– Nhập khẩu trực tiếp Ấn Độ. Có đầy đủ CO – CQ

– Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 nếu do lỗi kỹ thuật.

Tham khảo thêm bơm chìm trục ngang 1 số công suất khác như:
BƠM CHÌM 3HP, trục ngang, hiệu MBH Ấn Độ
Bơm chìm 3 pha 5hp, trục ngang, MBH Ấn Độ

3. Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm 2 ngựa

Máy bơm chìm nước trục ngang dạng ly tâm thì sẽ hoạt động theo nguyên lý ly tâm. Máy bơm thả nước đẩy nước lên bề mặt bằng cách biến lực đẩy ly tâm từ các bánh công tác thành động lực tạo ra năng lượng áp suất. Điều này được thực hiện khi nước được tràn vào bơm: Đầu tiên nước đi vào thông qua của hút, tràn đến buồng bơm nơi các cánh quạt đẩy nước thông qua bộ khuếch tán. Từ đó, nước được đẩy lên bề mặt từ cửa đẩy.

Bơm có khả năng tự mồi và tự làm mát bằng nước xung quanh. Vì vậy để đảm bảo được máy bơm hoạt động bình thường, Qúy khách nên chú ý kiểm tra mực nước xem máy bơm có được đặt chìm hoàn toàn hay chưa. Nếu máy bơm chìm không được đặt chìm hoàn toàn, khả năng sẽ gây ra tình trạng cháy bơm.

Bơm chìm 3 pha 5HP, truc ngang, MBH Ấn Độ

Nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt đúng của máy bơm chìm

4. Mua máy bơm chìm 2 ngựa ở đâu giá tốt ?

Chúng tôi khuyên Qúy khách nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm máy bơm nước chìm uy tín, giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng. Qúy khách hãy tham khảo các dòng bơm do TDV nhập khẩu chính ngach và phân phối độc quyền. Tạo sao chúng tôi khuyên Qúy khách chọn TDV Việt Nam

5/5 (1 Review)