Máy bơm làm đài phun nước công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7HP, 10HP, 20HP

Lắp đặt đài phun nước 10

Máy bơm làm đài phun nước công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7HP, 10HP, 20HP (ngựa)

Chúng tôi bán các loại máy bơm làm đài phun nước công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7HP, 20HP (hay có thể gọi là ngựa, mã lực). Không chỉ dùng để lắp đặt cho đài phun nước mà còn có thể sử dụng để cung cấp nước trong tưới tiêu nông nghiệp, tưới cỏ, sân vườn. Hay cấp nước cho tòa nhà cao tầng như trường học, khách sạn, bệnh viện, chung cư…

Là đối tác trực tiếp của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Shakti – Ấn Độ, OASE – Đức, chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn, giá thành cực ưu đãi. Đặc biệt nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt máy bơm cho đài phun nước, chúng tôi sẽ nhận thi công và lắp đặt hoàn thiện trọn gói.

Tiêu chuẩn và yêu cầu của máy bơm làm đài phun nước

Máy bơm lắp đặt cho đài phun nước thường dùng loại máy bơm chìm, điều này giúp thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và vận hành so với dòng bơm khô. Vì đặc tính lắp đặt chìm dưới nước nên máy bơm của chúng tôi đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

  • Đảm bảo kín nước, chống nước chống bụi
  • Đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng
  • Thân vỏ được làm bằng gang hay thép không gỉ chắc chắn
  • Thiết kế chắc chắn, chịu được áp lực nước lớn khi đặt chìm dưới độ sâu lớn
  • Có thể hoạt động tốt dưới môi trường nước từ nhiệt độ từ 4 đến 35 độ.

Những loại máy bơm làm đài phun nước chất lượng, giá tốt

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dòng máy bơm cho đài phun nước, thường là nhập khẩu từ các nước như Đức, Ý, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan… Tuy nhiên để sử dụng cho các công trình đài phun nước thì cần sử dụng những loại máy bơm chìm chuyên dụng.

Có hai loại máy bơm, loại có thể điều khiển và không điều khiển. Với loại máy bơm điều khiển, khách hàng có thể lựa chọn máy bơm chìm OASE của Đức. Sản phẩm được tích hợp với bộ điều khiển DMX dùng trong nhạc nước, có thể điều khiển độ cao thấp của cột nước cũng như biến đổi kiểu dáng của tia nước. Với tính năng hiện đại như trên thì giá thành của dòng máy bơm này thường khá cao.

Với loại máy bơm không điều khiển, khách hàng vẫn có thể sử dụng trong lập trình nhạc nước mà giá thành lại thấp hơn. Chúng tôi lập trình hiệu ứng thông qua van điện từ và biến tần, máy bơm nước lúc này chỉ cần đảm bảo cung cấp đủ nước và liên tục cho hệ thống. Có thể lựa chọn dòng máy bơm chìm hiệu Shakti của Ấn Độ hay Pentax của Ý.

Hướng dẫn mua hàng đối với máy bơm làm đài phun nước

Vì đài phun nước là công trình khá đặc thù, mỗi công trình sẽ yêu cầu loại máy bơm có công suất, chủng loại khác nhau. Chính vì thế dòng máy bơm làm đài phun nước không có sẵn với số lượng lớn mà thường khi có công trình, khách hàng sẽ đặt hàng với chúng tôi và chúng tôi sẽ đặt sản xuất tại nhà máy.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng các hình thức gọi điện, email. Khi chốt được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ đặt hàng với nhà máy. Thời gian sản xuất tùy thuộc vào số lượng và chủng loại, có thể dao động từ 15-30 ngày. Và thời gian nhập khẩu về Việt Nam phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển và thời gian làm thủ tục thông quan. Có thể dao động từ 7 – 15 ngày.

 

 

 

5/5 (10 Reviews)