Thi công đài phun nước giá rẻ nhất

Lắp đặt đài phun nước 9

Thi công đài phun nước giá rẻ nhất

Thi công đài phun nước giá rẻ nhất. Làm đài phun nước chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại nhất tại đâu? Hãy cùng tham khảo công nghệ làm đài phun nước tại công ty TDV.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước, TDV có thể tư vấn cho khách hàng những biện pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Đồng thời với việc sở hữu công nghệ lập trình, điều khiển tự động hóa nhạc nước, màn nước nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các dự án, công trình.

Tại sao TDV thi công đài phun nước giá rẻ nhất?

TDV cam kết thi công đài phun nước với chi phí rẻ nhất hiện nay bởi các lý do sau:

+ Về chi phí thiết kế: Hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải thanh toán khoản chi phí liên quan đến dựng phim 3D (đối với các dự án, công trình lớn có thể Miễn phí hoàn toàn).

+ Về chi phí vật tư, thiết bị đài phun nước:

  • Đối với công trình sử dụng thiết bị nhập khẩu: TDV nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, vì thế chi phí được giảm thiểu đáng kể
  • Đối với công trình sử dụng thiết bị trong nước: TDV cung cấp các thiết bị mang thương hiệu TDV, được chúng tôi sản xuất và lắp ráp tại xưởng. Đảm bảo chất lượng, giá thành cực rẻ.

+ Về chi phí thi công, nhân công: Việc lắp đặt thi công đài phun nước khá nhanh chóng và mất rất ít thời gian cũng như nhân công. Vì thế thường chúng tôi sẽ dựa vào quy mô, yêu cầu thực tế của công trình để cung cấp gói nhân công.

Báo giá thi công đài phun nước

Báo giá thi công đài phun nước thường bao gồm 2 phần chính: báo giá thiết bị đài phun nước và báo giá nhân công. Chi phí lớn nhất và chiếm chủ yếu là phần thiết bị.

Nếu quý khách muốn sử dụng các thiết bị nhập khẩu hoàn toàn, thì chi phí đài phun nước sẽ khá lớn. Nếu muốn giảm thiểu chi phí tối đa thì lựa chọn các sản phẩm được sản xuất trong nước.

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, và đã có đủ thông tin về mặt bằng, không gian, dự kiến chi phí đầu tư, TDV sẽ lên bản vẽ chi tiết và báo giá đài phun nước cụ thể gửi lại cho quý khách.

Vui lòng gửi thông tin yêu cầu về email: Tdvvietnam@gmail.com hoặc gọi điện đến số hotline: 0912 850 335.

 

5/5 (4 Reviews)