Thi công đài phun nước tại Hà Nội

Đài phun nước phao nổi 10

Thi công đài phun nước tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ nhất

Thi công đài phun nước là lĩnh vực hoạt động chính của công ty TDV. TDV chuyên thiết kế và thi công đài phun nước, lập trình nhạc nước nghệ thuật, thi công màn nước nghệ thuật bằng công nghệ điều khiển tự động hóa hiện đại.

Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ hoàn toàn made in Việt Nam, trực tiếp nhập khẩu thiết bị giúp TDV hạ chi phí, giá thành làm đài phun nước. Chúng tôi cam kết mang đến những công trình chất lượng, tuổi thọ lâu dài cùng báo giá ưu đãi, bảo hành dài hạn.

TDV Thi công đài phun nước chuyên nghiệp và nhanh chóng

Khác với những công ty xây dựng khác, công ty TDV là một trong số rất ít các công ty hoạt động chuyên trong lĩnh vực làm đài phun nước. Chúng tôi cung cấp các dịch dụ:

+ Thiết kế đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, màn nước nghệ thuật

+ Thi công đài phun nước: phao nổi, âm sàn, bể nổi

+ Bảo hành, sửa chữa đài phun nước

+ Cung cấp, lắp đặt thiết bị đài phun nước nhập khẩu chính hãng

+ Sản xuất, cung cấp, bán buôn bán lẻ đèn Led âm nước, vòi phun nước hiệu TDV

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có thể tư vấn với khách hàng lựa chọn những giải pháp, biện pháp thi công tối ưu nhất. Đảm bảo chất lương, an toàn và tối ưu chi phí.

Với quy trình làm việc khép kín, chúng tôi thi công hoàn thiện công trình đài phun nước trong thời gian nhanh nhất. Ví dụ trong thời gian chờ thiết bị nhập về hoặc sản xuất thiết bị, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối tủ điện điều khiển và đồng thời gia công, hàn uốn ống. Sau khi hoàn thiện sẽ lắp đặt tại công trình. Và khi có đầy đủ thiết bị gồm máy bơm nước, vòi phun nước, đèn Led âm nước sẽ lắp đặt cùng hệ thống ống dẫn. Cuối cùng là đấu điện và cấp nước, chạy thử hoạt động.

Báo giá thi công đài phun nước ưu đãi nhất

Công ty TDV có trụ sở tại Hà Nội tuy nhiên chúng tôi nhận thi công đài phun nước trên toàn quốc. Chúng tôi đã thực hiện các công trình từ Lai Châu, Điện Biên, Quảng Ninh, Hà Nội đến Hà Tĩnh, Bình Định…

Sử dụng công nghệ lập trình được sáng chế bởi kỹ sư Việt Nam, cùng sự chủ động trong vật tư, thiết bị. Chúng tôi cam kết báo giá đài phun nước tại TDV là thấp nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline, email hoặc đến văn phòng giao dịch tại Hà Nội để trao đổi trực tiếp.

 

5/5 (4 Reviews)