Bảng giá thi công đài phun nước

Lắp đặt đài phun nước 5

Bảng giá thi công đài phun nước tại TDV

Bảng giá thi công đài phun nước là báo giá cụ thể về trang thiết bị lắp đặt cho đài phun nước cùng chi phí về nhân công, thi công. Thông thường bảng giá này không có sẵn và không thể áp dụng một báo giá chung cho tất cả các dự án, công trình đài phun nước. Dựa vào các thông tin, yêu cầu, thực tế về quy mô, chủng loại, công nghệ lập trình mà chúng tôi sẽ đưa ra các bảng giá thi công khác nhau.

Bảng giá thi công đài phun nước bao gồm những gì?

Một báo giá thi công đài phun nước sẽ bao gồm các phần sau:

+ Báo giá thiết bị đài phun nước: Bao gồm chi tiết giá thành của các loại thiết bị, vật tư sử dụng cho đài phun nước như: Vòi phun nước, Đèn Led âm nước, Máy bơm chìm nước, Tủ điện, Đường ống, Phụ kiện (phao nổi, van điện từ, biến tần…).

Đài phun nước càng lớn thì số lượng vật tư thiết bị sẽ sử dụng càng nhiều.

Giá thành của các thiết bị sẽ phụ thuộc vào chủng loại, nguồn gốc, vật liệu. Những thiết bị nhập khẩu từ các hãng lớn sẽ có giá thành cao hơn thiết bị sản xuất trong nước.

+ Báo giá thi công, nhân công: Bao gồm trọn gói chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành. Thông thường chúng tôi sẽ dựa trên bản vẽ và báo giá để dự kiến thời gian thi công cũng như nhân công. Sau đó sẽ đưa ra từng gói nhân công phù hợp.

Những thông tin cần thiết để lập bảng giá thi công đài phun nước

Để có thể lập được những bảng báo giá thi công đài phun nước chính xác, chi tiết, chúng tôi cần khách hàng cung cấp những thông tin dưới đây:

  • Mặt bằng, không gian, vị trí lắp đặt đài phun nước (trên cạn hay dưới sông hồ. Không gian thoáng hay hẹp, nền có chắc chắn không..)
  • Chủng loại đài phun nước (phao nổi, âm sàn, bể nổi, mini…)
  • Quy mô làm đài phun nước (lớn, nhỏ…)
  • Công nghệ làm đài phun (nhạc nước nghệ thuật, lập trình hay phun cơ)
  • Mục đích sử dụng (để trang trí, cải tạo nguồn nước hay đầu tư phát triển du lịch…)
  • Chi phí dự kiến đầu tư
  • Chủng loại thiết bị muốn sử dụng (Đức, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Anh, Việt Nam, Trung Quốc..)
  • Thời gian yêu cầu hoàn thành

Sau khi có được những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ chi tiết cùng báo giá đài phun nước cụ thể gửi khách hàng tham khảo. Dựa trên những trao đổi với khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những điều chỉnh và thay đổi sao cho phù hợp nhất.

 

5/5 (5 Reviews)