Sân chơi phun nước cho công viên, khu vui chơi, phố đi bộ

Sân chơi phun nước cho công viên 20

Chúng tôi thiết kế, lắp đặt Sân chơi phun nước cho công viên giải trí, sân phun nước công viên, sàn phun nước cho trẻ em, sàn phun nước hồ bơi… Lắp đặt sàn phun nước tương tác cho khu vui chơi, phố đi bộ, khu đô thị.

Giới thiệu về sân chơi phun nước

Sân chơi phun nước là một dạng đài phun nước tương tác, hay có thể gọi như biến thể của đài phun nước âm sàn. Nếu những hệ thống đài phun nước thông thường được xây dựng ra nhằm mục đích trang trí cảnh quan không gian. Thì sàn phun nước lại chủ yếu phục vụ mục đích giải trí, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Mọi người được tương tác với các tia nước phun lên với đa dạng các trạng thái, có thể là phun từ dưới sàn lên, phun từ các loại đồ chơi nước. Như cây nấm, súng phun nước, cầu trượt nước…

Sân chơi phun nước cho công viên 7

Đài phun nước âm sàn phục vụ nhu cầu giải trí

Cấu tạo sân chơi phun nước

Một hệ thống sân phun nước có cấu tạo cơ bản bao gồm các hệ thống sau:

  • Hệ thống vòi phun nước nghệ thuật
  • Hệ thống máy bơm chìm nước
  • Hệ thống đường ống dẫn nước
  • Hệ thống đèn Led âm nước
  • Hệ thống tủ điện điều khiển
  • Hệ thống thiết bị đồ chơi phun nước như cây nấm, cầu trượt, súng bắn nước…

Ứng dụng của sân chơi nước

Các khu vực tập trung đông người, những nơi cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí là khu vực thường được lắp đặt hệ thống sân chơi nước. Bạn có thể chạy nhảy, vui chơi thoải mái cùng các tia nước. Đây chính là nơi giải nhiệt mùa hè cực thú vị. Có thể lắp đặt hệ thống sân phun nước cho các khu vui chơi trẻ em, công viên giải trí. Các khu vực khu đô thị, phố đi bộ, quảng trường biển, khu du lịch, resort hay các khuôn viên trường học.

Những yêu cầu khi thiết kế lắp đặt sân chơi phun nước

Với mục đích phục vụ nhu cầu giải trí vui chơi cho mọi người, nên khi thiết kế lắp đặt sân chơi nước, yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó là sự an toàn. Không nên thiết kế những kiểu phun nước quá phức tạp, hay sử dụng các loại đồ chơi nước không an toàn. Hoặc sử dụng những vật dụng trang trí tiềm ẩn rủi ro cao. Như trang trí bằng đá sỏi, những đồ vật có cạnh sắc. Việc thi công mặt sàn phun nước cũng đảm bảo không trơn trượt, thoát nước tốt…

Ngoài ra đảm bảo phù hợp với mục đích, đối tượng hướng đến. Nếu đối tượng là trẻ em thì nên lắp đặt thêm các thiết bị đồ chơi phun nước bắt mắt, đa dạng. Hoặc đối tượng chủ yếu là giới trẻ, nhiều lứa tuổi thì nên làm hệ thống nhạc nước âm sàn.

Báo giá thiết kế thi công sân chơi phun nước

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn thiết kế, khảo sát mặt bằng, chi phí thiết kế bản vẽ 2D, thiết kế phối cảnh 3D. Sau khi quý khách hàng duyệt phương án thiết kế cùng bảng báo giá. Chúng tôi mới tiến hành thi công lắp đặt.

Chi phí thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị chủ yếu phụ thuộc vào chủng loại và số lượng thiết bị đài phun nước sử dụng. Bởi việc thi công đài phun nước không cần quá nhiều nhân công cũng như thời gian thi công thường khá nhanh. Nếu số lượng thiết bị sử dụng nhiều cùng với việc sử dụng những thiết bị nhập khẩu châu Âu thì chi phí sẽ cao hơn việc lắp đặt các thiết bị sản xuất trong nước. Tuy khác nhau về xuất xứ nhưng chúng tôi đảm bảo các thiết bị đều có chất lượng và tính năng tương đương.

Một số mẫu thiết kế sân chơi phun nước cho công viên, khu vui chơi

Dưới đây là một số mẫu thiết kế sàn phun nước tham khảo cho công viên, khu đô thị.

5/5 (1 Review)