Đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa – Hà Nội

Đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa - Hà Nội 2

Đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa – Hà Nội được công ty TDV Fountain thiết kế thi công và hoàn thiện vào tháng 2/2023. Đài phun được thiết kế dạng phao nổi với giàn phun hình tròn, tạo kiểu dáng đài hoa nước đang nở rộ rất đẹp mắt. Với thiết kế đơn giản, chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, hệ thống đài phun phao nổi hình tròn rất phù hợp để lắp đặt trang trí cảnh quan trên hồ cho các khu vực trụ sở cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện…

Xem thêm:

Đài phun nước phao nổi cho sông hồ

Hệ thống phun nước phao nổi

Đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa - Hà Nội 1

Đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa – Hà Nội 1

Mô tả thiết kế và hiệu ứng của đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa

Đài phun nước tại UBND Ứng Hòa được thiết kế đơn giản với 3 giàn phun, tương ứng với 3 hiệu ứng phun nước. Cụ thể như sau:

  • Giàn phun ngoài cùng là giàn phun tia nước đơn, được chỉnh hướng phun nhao ra ngoài, tạo hiệu ứng cánh hoa đang xòe.
  • Giàn phun thứ 2 là vòng phun cột nước phun thẳng đứng, tựa như nhụy hoa bên trong.
  • Giàn phun trong cùng là cột nước cao tới hàng chục mét rất ấn tượng.

Để các hiệu ứng được ấn tượng và nổi bật thì chúng tôi thiết kế thêm hệ thống đèn Led âm nước đổi màu tự động. Đây là loại đèn chuyên dụng được lắp dưới nước, với cấu tạo chắc chắn chống nước hoàn toàn, chất liệu Inox toàn thân không gỉ. Nhờ có ánh sáng của đèn Led sẽ giúp đài phun được nổi bật hơn trong đêm tối.

Đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa - Hà Nội 2

Đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa – Hà Nội

Quá trình thi công lắp đặt đài phun nước phao nổi tại UBND Ứng Hòa

Sau khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, chúng tôi thực hiện lên phương án thiết kế và thiết kế bản vẽ chi tiết. Chúng tôi sẽ lên ít nhất 2 phương án để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Đồng thời dựng video mô phỏng 3D bằng phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên dụng. Thông qua video, khách hàng có thể hình dung rõ nét và trực quan nhất về kiểu dáng cũng như hoạt động của đài phun.

Khi phương án thiết kế cuối cùng được lựa chọn và hai bên thống nhất ký hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước thi công lắp đặt như sau:

  • Chuẩn bị các thiết bị tại xưởng như gia công hàn uốn đường ống, gia công hệ thống phao nổi, đấu nối tủ điện điều khiển, chuẩn bị các vật tư phụ kiện khác như đèn âm nước, máy bơm chìm…
  • Vận chuyển thiết bị tới công trình để lắp đặt
  • Thi công lắp đặt giàn phun theo bản vẽ
  • Hoàn thiện lắp đặt và chạy thử hoạt động, căn chỉnh vòi phun sao cho đúng với hiệu ứng thiết kế.
  • Bàn giao và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư.
Lắp đặt đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa - Hà Nội

Lắp đặt đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa – Hà Nội

Thi công đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa - Hà Nội

Thi công đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa – Hà Nội

Thời gian thi công đài phun nước trụ sở UBND Ứng Hòa

Công trình đài phun nước tại trụ sở UBND Ứng Hòa – Hà Nội có quy mô nhỏ, thiết kế đơn giản chính vì thế việc thi công lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng. Thông thường thời gian để chúng tôi gia công thiết bị tại xưởng là khoảng 10 ngày, thời gian thi công lắp đặt tại công trình là từ 2 tới 3 ngày. Tùy theo yêu cầu và tiến độ của dự án mà chúng tôi có thể đẩy nhanh tiến độ thi công lắp đặt đài phun.

0/5 (0 Reviews)