Đài phun nước bằng đá mini tại Chợ Gà Hà Vỹ, Thường Tín, Hà Nội

Đài phun nước bằng đá mini 1

Đài phun nước bằng đá mini tại Chợ Gà Hà Vỹ, Thường Tín, Hà Nội

Đài phun nước bằng đá mini được TDV thi công và lắp đặt tại khu vực ao làng Hạ Vỹ, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội vào tháng 11/2018. Đây là khu vực được biết đến nhiều hơn với cái tên Chợ Gà, chính là chợ đầu mối gia cầm lớn nhất miền Bắc.

Với công trình đài phun nước lắp đặt cho ao làng không chỉ giúp trang trí tạo điểm nhấn cho cảnh quan làng xã mà còn cải thiện môi trường nước trong hồ rất hiệu quả. Đài phun được làm bằng đá với kiểu dáng thớt tràn 5 tầng cổ điển, 4 trụ nhỏ xung quanh.

Tham khảo thêm công trình đài phun mini được TDV lắp đặt:

Đài phun nước bằng đá mini 1

Đài phun nước bằng đá mini 1

Lắp đặt hệ thống thiết bị cho đài phun nước bằng đá

Đây là hệ thống đài phun nước mini với chi phí đầu tư hạn chế, chính vì thế chúng tôi đã tư vấn chủ đầu tư sử dụng hệ thống thiết bị đài phun nước được sản xuất tại Việt Nam với giá thành rất rẻ. Vẫn đảm bảo các yêu cầu thiết kế và nhu cầu của khách hàng mà lại tiết kiệm được chi phí.

  • Hệ thống vòi phun nước: Lắp đặt 4 vòi phun tia nước Comet đặt tại 4 trụ đá phun nhao vào tâm thớt tràn, 1 vòi phun sủi bọt khí Foam Jet tại đỉnh tháp sẽ tạo hiệu ứng tràn nước xuống các thớt.
  • Hệ thống đèn Led âm nước: Để tạo hiệu ứng lung linh hơn cho đài phun trong đêm tối, chúng tôi lắp đặt 10 bộ đèn Led chìm nước đổi màu dạng đế. Đây là dòng đèn chuyên dụng cho đài phun nước, vừa tiết kiệm điện năng, chiếu sáng ổn định vừa cực bền, hoạt động tốt dưới nước.
  • Hệ thống máy bơm đài phun nước: Lắp đặt 02 máy bơm thả chìm 1HP và 3HP có nhiệm vụ bơm và hút nước, cấp nước qua hệ thống ống dẫn và đưa nước đến vòi phun.

Tất cả các sản phẩm đều mang thương hiệu TDV, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ và được TDV bảo hành 1 năm.

Đài phun nước bằng đá mini 2

Đài phun nước bằng đá mini 2

Đài phun nước bằng đá mini 3

Đài phun nước bằng đá mini 3

Đài phun nước bằng đá mini 4

Đài phun nước bằng đá mini 4

Để được tư vấn thiết kế và thi công các mẫu đài phun nước tiểu cảnh, mini tương tự, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TDV. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và ưu đãi nhất.

 

5/5 (1 Review)