20+ mẫu đài phun nước tiểu cảnh mini xinh xắn cho vườn nhà

Mẫu đài phun nước tiểu cảnh mini 14

20+ mẫu đài phun nước tiểu cảnh mini xinh xắn cho vườn nhà

Tham khảo hơn 20 mẫu đài phun nước tiểu cảnh mini cực xinh xắn và dễ làm cho vườn nhà. Các mẫu đài phun nước bằng lu, đài phun nước bằng gốm, đài phun nước bằng đá, đài phun nước 3 tầng… với chi phí thấp, phù hợp để trang trí cho sân vườn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

Có rất nhiều ý tưởng để thực hiện tiểu cảnh phun nước mini, quan trọng là phải phù hợp với không gian, mục đích sử dụng. Đồng thời khi sử dụng bạn phải chú ý thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cho đài phun như thay nước, loại trừ rêu tảo, lá cây để tránh tắc bơm, tắc vòi và đảm bảo đài phun hoạt động tốt. Nếu không chú ý vệ sinh bảo quản tốt thì sau một thời gian sử dụng có thể sẽ tạo thành phản tác dụng. Bởi những lu, chậu chứa nước này chính là môi trường lý tưởng cho muỗi, rêu tảo phát triển.

Ngoài các mẫu đài phun bằng lu, chậu dưới đây, có thể tham khảo thêm các hệ thống thác nước mini cực đẹp cũng rất dễ làm, đã được chúng tôi hướng dẫn cách làm chi tiết và cụ thể.

Tiểu cảnh phun nước từ lu, chậu, bình gốm

Đây là mẫu đài phun nước mini rất phổ biến, đơn giản và cực tốn ít chi phí. Với kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào từ để bàn, trong phòng khách, sân vườn đến trang trí cho lối đi lại, khu vực cổng.

Dụng cụ để làm dạng đài phun này có thể tận dụng từ các bình, lu chậu đã qua sử dụng hoặc nếu mua mới thì giá thành cũng rất rẻ. Lắp đặt thêm máy bơm nước mini và ống dẫn, trang trí thêm một chút tiểu cảnh như cây hoa, sỏi, đá là bạn đã có ngay một tiểu cảnh xinh xắn mát lành cho không gian.

Đài phun nước 3 tầng tràn

Cầu kỳ và phức tạp hơn đó là mẫu đài phun nước 3 tầng tràn, thường được lắp đặt tại vị trí trước cửa nhà, trước cổng. Đây cũng là mẫu đài phun nước phong thủy được sử dụng nhiều nhất. Hệ thống tầng tràn ở giữa đài phun là điểm nhấn chính, có thể tự làm hoặc đặt mua từ những cơ sở chế tác đá, thủ công mỹ nghệ.

Việc lắp đặt cũng không quá phức tạp, nếu quý khách có nhu cầu làm những đài phun nước quy mô lớn hơn, nhiều tầng tràn hơn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế kiểu dáng và lắp đặt trọn gói tại nhà cho quý khách.

Mẫu đài phun nước tiểu cảnh mini 1

Tiểu cảnh phun nước làm từ bình gốm


Mẫu đài phun nước tiểu cảnh mini 2

Đài phun nước tầng tràn

Các mẫu tiểu cảnh phun nước mini đơn giản – dễ làm

 

5/5 (9 Reviews)