Vòi phun nước hình cây thông

Vòi phun tạo hình cây thông 11

Vòi phun nước hình cây thông Cascader, Aerating Jet

Vòi phun nước hình cây thông với kiểu phun cột nước sủi bọt trắng xóa tựa như cây thông được sử dụng rất phổ biến trong các công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật.

Công ty TDV hiện đang nhập khẩu hai loại sản phẩm có kiểu phun cây thông đó là vòi phun nước Cascader (Oase, Đức) và Vòi phun nước Aerating Jet (Primier Fountain). Ngoài ra chúng tôi còn gia công sản xuất mẫu vòi phun nước Cascader mang thương hiệu TDV, với chất lượng tương đương và giá thành thấp hơn loại thiết bị nhập khẩu.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng, hoặc gửi thông tin yêu cầu về hòm thư hoặc địa chỉ web: . Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, báo giá chi tiết và nhận thi công lắp đặt hoàn thiện trọn gói nếu quý khách yêu cầu.

Đặc điểm và thông số vòi phun nước hình cây thông

  • Xuất xứ: Đức, Ấn Độ, Việt Nam
  • Chất liệu: Đồng thau đỏ / Inox 304 không gỉ
  • Lưu lượng (lít/phút): Từ 28 đến 1408
  • Cột áp (m): Từ 0,25 đến 20
  • Trọng lượng (kg): Từ 1.6 đến 11

Cách lắp đặt vòi phun nước hình cây thông

+ Lắp đặt cho đài phun nước mini: Có thể chỉ cần sử dụng một vòi phun nước hình cây thông có cột áp thấp để lắp đặt cho hồ cá cảnh, hòn non bộ. Hoặc kết hợp một số vòi cùng loại để trang trí cho các đài phun nước mini dạng hình chữ nhật dài và hẹp. Loại đài phun này thường được lắp đặt tại các khu vực lối đi lại, khu vực cổng, mặt tiền tòa nhà.

+ Lắp đặt cho đài phun nước bể chữ nhật, bể tròn: Có thể lắp các vòi phun cây thông cùng loại cho các bể hình chữ nhật hay bể hình tròn, hoặc kết hợp cùng các vòi phun tia nước đơn, vòi phun nước hình quạt… để tạo thêm sự đa dạng cho hiệu ứng. Với đài phun nước hình tròn, các hiệu ứng phun cây thông thường được sử dụng tại các vị trí trung tâm.

+ Lắp đặt cho đài phun nước phao nổi: Sử dụng những vòi phun có cột áp cao để lắp đặt cho các khu vực sông hồ tự nhiên. Vừa để trang trí vừa cải tạo môi trường nước.

+ Lắp đặt cho đài phun nước âm sàn: Ngoài vòi phun sủi bọt khi thì đầu phun tạo hình cây thông cũng được sử dụng phổ biến cho các sàn phun nước. Kiểu lắp đặt phổ biến nhất đó là sử dụng các vòi phun cùng loại phun lên xuống hoặc phun theo tần số âm thanh.

Các mẫu thiết kế đài phun lắp đặt vòi phun nước hình cây thông

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế đài phun nước được lắp đặt đầu phun nước hình cây thông do chúng tôi sưu tầm. Liên hệ công ty TDV để được thiết kế mẫu theo yêu cầu.

 

5/5 (2 Reviews)