Thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh

Thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng - TP HCM 10

Cung cấp Thiết bị đài phun nước tại Đà NẵngThiết bị đài phun nước ở TP HCM giá rẻ nhất. Miễn phí thiết kế – dựng phim mô phỏng 3D, thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước với chi phí thấp nhất. Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị đài phun nước lớn nhất hiện nay, đồng thời cũng là nhà thầu đài phun nước uy tín – chuyên nghiệp trên 20 năm kinh nghiệm.

Quý khách hàng tại Đà Nẵng hay có công trình tại TP HCM cần cung cấp lắp đặt thiết bị phun nước nghệ thuật. Hãy liên hệ trực tiếp công ty Cổ phần Xây Dựng và Thương mại TDV Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

Thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng - TP HCM 7

Showroom thiết bị đài phun nước tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng – HCM

Công ty Đài phun nước TDV là đơn vị chuyên sản xuất – lắp đặt thiết bị đài phun nước, chiếu sáng cảnh quan chuyên dụng. Trụ sở chính tại Hà Nội và xưởng sản xuất đặt tại KCN Ngọc Long – Hưng Yên. Chúng tôi sản xuất trọn bộ hệ thống thiết bị cho ngành đài phun nước, ngoài ra còn trực tiếp nhập khẩu các vật tư chính hãng từ các thương hiệu lớn.

Trong 20 năm qua, TDV đã trực tiếp thi công lắp đặt thiết bị cho rất nhiều công trình trên toàn quốc. Từ Bắc vào Nam, tại các tỉnh thành như Hà Nội, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Vinh, Nghệ An, Bình Định, Đà Nẵng, TP HCM, Đồng Tháp… Quý khách hàng có thể mua thiết bị từ TDV và lắp đặt dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của kỹ sư TDV. Hoặc chúng tôi trực tiếp thi công lắp đặt tại công trình.

Lựa chọn TDV làm đối tác cung cấp thiết bị và nhà thầu thi công, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Giá thiết bị luôn thấp nhất thị trường với mức giá tại xưởng do TDV trực tiếp sản xuất và nhập khẩu
  • Các thiết bị được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, bảo hành trực tiếp từ TDV
  • Được miễn phí thiết kế bản vẽ đài phun nước, dựng phim mô phỏng hiệu ứng phun nước 3D
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nếu quý khách tự lắp đặt
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt trọn gói cho công trình.

Thiết bị đài phun nước bao gồm những gì?

Hệ thống thiết bị đài phun nước bao gồm những thiết bị như sau:

+ Vòi phun nước nghệ thuật: Có chức năng tạo ra các hiệu ứng phun nước đẹp mắt. Như đầu phun tia nước, đầu phun sủi bọt khí, béc phun nước hình nấm, vòi phun hình cây thông, vòi phun quay, súng phun nước… TDV cung cấp loại vòi phun được TDV trực tiếp sản xuất và vòi phun nhập khẩu châu Âu, thương hiệu Safe Rain.

+ Đèn Led âm nước: Có chức năng chiếu sáng cho đài phun. Với đủ công suất từ 3W đến 54W, đủ màu ánh sáng. Đơn sắc, đổi màu tự động RGB, điều khiển màu DMX theo nhạc. Chúng tôi cung cấp dòng đèn âm nước trực tiếp sản xuất tại xưởng, chất liệu toàn thân Inox không gỉ sáng bóng, bền chắc vô cùng chất lượng.

+ Máy bơm chìm nước: TDV cung cấp dòng máy bơm nhập khẩu từ Ấn Độ, với thương hiệu Shakti và MBH. Đây là dòng sản phẩm bơm chìm nước chất lượng, có đầy đủ giấy tờ và bảo hành từ nhà sản xuất.

+ Tủ điện điều khiển đài phun: Được TDV trực tiếp đấu lắp tại xưởng, với đầy đủ phụ kiện thiết bị điều khiển như aptomat, bộ đổi nguồn, bộ chuyển mạch, contactor, vôn kế, ampe kế, rơ le nhiệt… Tủ điện có chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun.

+ Giàn ống Inox dẫn nước

+ Các vật tư, phụ kiện khác: biến tần, van điện từ, lưới chắn rác, hệ thống phao nổi, loa nhạc nước…

Báo giá thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng

Thiết bị đài phun nước khác với các ngành phụ kiện vật tư khác ở chỗ đây là những thiết bị đặc thù chuyên dụng. Thường được lắp đặt đồng bộ với nhau. Ví dụ để lắp vòi phun nước thì cần có van tay gạt cùng kích cỡ đi kèm để chỉnh nước. Hay để lắp đèn âm nước thì cần bộ đổi nguồn. Hoặc để lựa chọn được loại máy bơm với công suất phù hợp thì cần dựa vào số lượng vòi, cột áp thiết kế để tính toán lưu lượng. Từ đó sẽ tính được công suất bơm…

Ngoài ra giá thành của các loại thiết bị xuất xứ khác nhau cũng sẽ khác nhau. Ví dụ thiết bị nhập khẩu sẽ có giá cao hơn thiết bị sản xuất trong nước, vì ngoài giá trị còn kèm theo thuế phí nhập khẩu, phí vận chuyển…

Chính vì thế sẽ không có một báo giá cụ thể nào cho một hệ thống đài phun nước chung chung. Chúng tôi sẽ cần quý khách cung cấp các thông tin như bản vẽ mặt bằng, chi phí đầu tư dự kiến… Để từ đó tư vấn chính xác loại thiết bị phù hợp nhất theo yêu cầu.

Thông thường để làm một hệ thống đài phun nước đơn giản, chi phí chỉ từ vài trăm triệu đồng. Hoặc để làm hệ thống nhạc nước, chi phí sẽ dao động từ một tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng nếu quy mô lớn.

Quy trình thi công lắp đặt thiết bị đài phun nước tại TP Đà Nẵng – TP HCM

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước tại Đà Nẵng và Tp HCM, TDV sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chi tiết cho quý khách cụ thể như sau:

+ Khảo sát mặt bằng thực tế, hoặc quý khách cung cấp bản vẽ mặt bằng chi tiết nếu công trình ở xa.

+ Tư vấn lên phương án thiết kế. Thiết kế bản vẽ 2D, dựng phim phối cảnh 3D hoàn toàn miễn phí.

+ Lập bảng báo giá chi tiết các thiết bị lắp đặt, chi phí nhân công, vận chuyển.

+ Trao đổi, thống nhất phương án với khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế đài phun nước. Lúc này sẽ có 2 phương án cho quý khách lựa chọn:

PA1: Quý khách tự lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng – TP HCM

Thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng - TP HCM 6

TDV thiết kế thi công đài phun nước trọn gói tại Hà Nội

Nếu quý khách có khả năng tự lắp đặt, hay đối với các hệ thống đài phun quy mô nhỏ, chúng tôi có thể hỗ trợ chuẩn bị toàn bộ hệ thống thiết bị tại Hà Nội và vận chuyển vào Đà Nẵng. Đồng thời cử cán bộ kỹ thuật theo dõi, giám sát, hỗ trợ lắp đặt từ xa.

Với phương án này quý khách có thể tiết kiệm được chi phí nhân công. Cũng như chủ động được thời gian lắp đặt.

PA2: TDV làm nhà thầu thi công đài phun nước tại Đà Nẵng – TP HCM

Thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng - TP HCM 3

Lập trình và vận hành hệ thống nhạc nước

Nếu quý khách không có kinh nghiệm lắp đặt hoặc đối với các công trình đài phun nước quy mô lớn, đặc biệt là hệ thống nhạc nước nghệ thuật. TDV sẽ cần trực tiếp đến công trình thi công lắp đặt và hướng dẫn vận hành.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị trang thiết bị tại xưởng, bao gồm gia công hệ thống ống dẫn. Đấu nối tủ điện điều khiển. Sản xuất các thiết bị như đèn Led âm nước, vòi phun nước… Sau đó vận chuyển đến công trình cùng đội ngũ công nhân và tiến hành lắp đặt.

Khi lắp đặt hoàn thiện hệ thống, chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn vận hành chi tiết cho chủ đầu tư.

Với phương án này, quý khách sẽ được TDV đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. Giảm thiểu tối đa việc hư hỏng thiết bị, cũng như tiến độ công trình được đảm bảo.

5/5 (1 Review)