Nhạc Nước Gò Vấp Mấy Giờ? Địa Chỉ Ở Đâu? Review Chi Tiết

Nhạc nước Gò Vấp mấy giờ 1

Nhạc nước Gò Vấp mấy giờ? Quảng trường nhạc nước Gò Vấp, Địa chỉ nhạc nước Gò Vấp, Địa chỉ công viên nhạc nước Gò Vấp. Nhạc nước Gò Vấp, Quảng trường nhạc nước ở Gò Vấp. Địa chỉ quảng trường nhạc nước Gò Vấp. Quảng trường nhạc nước quận Gò Vấp….

Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây đã được chúng tôi tổng hợp để trả lời các câu hỏi phía trên nhé!

=> Xem thêm:

Nhạc nước khu đô thị Phương Đông – Vân Đồn – Quảng Ninh

Nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm – Lai Châu

Địa chỉ Nhạc nước Gò Vấp

Nhạc nước Gò Vấp mấy giờ 2

Địa chỉ Nhạc nước Gò Vấp

Địa điểm: KĐT CityLand Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Công trình được xây dựng tại quảng trường Hòa Bình Squre. Rộng 15 ngàn m2, trong đó có khu nhạc nước hoành tráng và hiện đại, tương tự như các hệ thống nhạc nước phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhạc nước Times City, Nhạc nước Quảng trường 26/3 TP Hà Giang…. Quảng trường nằm tại số 18 Phan Văn Trị, thuộc khu đô thị CityLand Park Hills, gần Siêu thị Lotte Mart Gò Vấp.

Khu vực này ngày xưa là đất thuộc bên bộ đội được chuyển đổi qua làm khu đô thị, dọc con đường Phan Văn Trị kéo tới đại lộ Phạm Văn Đồng. Hiện là con đường nhộn nhịp nhất Gò Vấp, hơn cả con đường Quang Trung hiện tại. Quận Gò Vấp có dân số đông tuy nhiên nơi vui chơi công cộng rất ít và còn diện tích nhỏ. Chính vì thế quảng trường nhạc nước được lắp đặt tại đây sẽ tạo thêm không gian vui chơi thú vị cho cư dân, cũng như thu hút khách du lịch tới tham quan.

Giới thiệu về hệ thống nhạc nước Gò Vấp

Hòa Bình Square nằm tại khuôn viên dự án CityLand Park Hills, do các kiến trúc sư của Takenaka thiết kế theo đặc trưng của người Nhật và gu thẩm mỹ tinh tế đậm chất Á Đông. Trong đó, công trình chú trọng đến sự hài hòa và đồng bộ giữa các phân khu như: hồ cảnh quan với điểm nhấn là tượng hắc mã, khu nhạc nước, khu vực vui chơi, giải trí, hành lang cây xanh…

Tâm điểm là khu nhạc nước được thiết kế với hệ thống vòi phun kết hợp đèn Led Nhạc nước điều khiển màu, tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh và ấn tượng mỗi khi phun nước. Cột nước trung tâm tạo hình đài hoa có thể phun cao tới 30 m. Cùng rất nhiều hiệu ứng nhạc nước đẹp mắt ấn tượng được tạo ra từ các vòi phun nước nghệ thuật độc đáo.

Bên cạnh đó, giữa khuôn viên Quảng trường còn được đặt một bức tượng hắc mã vô cùng tráng lệ. Đối với cư dân ở đây, bức tượng này có ý nghĩa vô cùng to lớn nhằm mang lại nguồn năng lượng dồi dào cùng sự an khang, thịnh vượng cho toàn bộ khu dân cư.

Thời gian biểu diễn và giá vé Nhạc nước Gò Vấp

Các buổi biểu diễn nhạc nước Gò Vấp diễn ra hoàn toàn miễn phí và sẽ bắt đầu từ 19h các ngày trong tuần trong khoảng thời gian từ 19/12/2020 – 19/1/2021. Từ ngày 20/1/2021 trở đi, Quảng trường chỉ tổ chức trình diễn nhạc nước trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật.

Thời lượng biểu diễn: 15 phút

5/5 (1 Review)