Đèn Âm Nước Hồ Cá Koi Đủ Công Suất 3W, 6W, 9W, 12W

Đèn âm nước hồ cá Koi đủ công suất 3W, 6W, 9W, 12W 7

Đèn âm nước hồ cá Koi đủ công suất 3W, 6W, 9W, 12W. Bán đèn Led chịu nước bể cá. Bán buôn, bán lẻ đèn Led chìm bể cá. Cửa hàng cung cấp đèn Led dưới nước hồ cá, cung cấp lắp đặt, gắn đèn cho hồ cá.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đèn Led chiếu sáng cho hồ cá Koi, chiếu sáng thác nước, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ. Có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0912 850 335 để mua hàng online.

Một số tiêu chí khi lựa chọn đèn âm nước hồ cá

Đèn âm nước hồ cá Koi đủ công suất 3W, 6W, 9W, 12W 9

Lựa chọn đèn phù hợp cho hồ cá

=> Sử dụng loại đèn có điện áp thấp

Nếu những dòng đèn chiếu sáng thông thường như đèn nội thất, đèn trang trí sử dụng nguồn 220V trực tiếp. Thì loại đèn dưới nước hồ cá bắt buộc sử dụng điện áp 12V hoặc 24V. Điện áp thấp sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho người chơi bể cá mà còn an toàn cho cá sinh trưởng và phát triển.

=> Sử dụng bộ đổi nguồn cho đèn

Các loại đèn Led âm nước thường không tích hợp sẵn bộ đổi nguồn dòng điện, mà bộ đổi nguồn được bán riêng lẻ. Nếu bạn mua đèn với số lượng ít, cho bể cá nhỏ thì nên nhớ mua thêm bộ đổi nguồn để lắp cùng đèn.

Nếu bạn làm hệ thống hồ cá Koi lớn, cần nhiều đèn và có cả hệ thống phun nước. Khi đó nên lắp đặt hệ thống tủ điện để điều khiển toàn bộ hệ thống. Với hệ thống này chỉ cần bộ đổi nguồn tổng lắp trong tủ điện. Khi bạn mua đèn chúng tôi sẽ cung cấp bộ đổi nguồn quấn tay phù hợp với số lượng đèn.

=> Lựa chọn Công suất đèn phù hợp:

Đối với kích thước của từng bể thì nên lựa chọn công suất của đèn khác nhau. Chọn đèn cho hồ cá không hề đơn giản rằng bạn thích đèn nào thì sử dụng đèn đó. Bởi đèn huỳnh quang tuy phổ biến nhưng chúng cần sử dụng loại phù hợp. Đèn neon hay đèn metal không nên sử dụng chiếu sáng trong thời gian dài. Bởi chúng có công suất cao và cho ánh sáng mạnh khiến cá cảnh chịu nhiệt nhiều…

Do đó đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc nuôi cá cảnh. Cũng như kiến thức về trang thiết bị trong hồ thủy sinh thì nên tham khảo tư vấn từ người bán con giống cũng như người bán thiết bị đèn.

Tham khảo công suất đèn phù hợp cho một số hồ cá thông dụng:

 • Chiều sâu của hồ cá khoảng 30cm: 15-25W
 • Chiều sâu của hồ là 60cm: 50-100w
 • Chiều sâu của hồ là 90cm: 100-200w sẽ là phù hợp

Các loại đèn Led âm nước hồ cá phù hợp

Đèn Led chịu nước bể cá dạng đế

 • Đây là loại đèn Led chịu nước có phần chân đế gắn với thân đèn, có thể dễ dàng điều chỉnh các góc chiếu.
 • Vị trí lắp đặt loại đèn này có thể là bất kỳ vị trí nào, đó là đáy hồ cá hoặc thành bể cá, hoặc cũng có thể là lắp trên miệng hồ chiếu rọi xuống.
 • Nên lựa chọn loại đèn hồ cá 3W, 6W, 9W với ánh sáng đơn sắc như vàng, xanh dương, xanh lam…

Đèn Led dưới nước bể cá dạng bánh xe

 • Loại đèn bánh xe có lỗ ren ở tâm đèn, mục đích là lắp trực tiếp với vòi phun nước.
 • Thường sử dụng cho các hồ cá Koi có lắp hệ thống vòi phun nước. Sử dụng vòi phun không chỉ để trang trí mà còn có tác dụng tạo thêm dưỡng khí cho môi trường sống của cá cảnh. Những loại vòi phun nên lắp cùng đó là  vòi phun hình nấm, vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình cây thông
 • Nên lắp đặt đèn Led chìm hồ cá công suất 6W, 9W, 12W với ánh sáng đổi màu.

Đèn Led dây chiếu sáng bể cá

Đèn led dây dưới nước, dùng để gắn quanh thành bể cá, hồ cá loại nhỏ. Loại đèn Led này có kích thước nhỏ, dẻo dai, dễ lắp đặt, giá thành rẻ. Tuy nhiên độ bền không cao.

Một số loại đèn chiếu sáng hồ cá khác

 • Đèn huỳnh quang: phổ biến rộng rãi trên thị trường, nhưng ít được người chơi thủy sinh lựa chọn. Loại đèn phù hợp có thể là T5,T8 hoặc các loại compact 1-2-3-4U.
 • Bóng neon: hiện nay thông dụng là bóng T8, một số bạn đang chuyển qua bóng T5…
 • Đèn Metal: nếu sử dụng thì thời gian chiếu sáng không nên quá dài, vì bóng này công suất cao, ánh sáng mạnh nên mức tiêu thụ điện năng cũng khá cao.
 • Sunlight: không tốn chi phí nhưng khó sử dụng, đặc biệt vào mùa đông, tuy nhiên nếu dùng không đúng cách, có thể phát sinh rêu tảo hại rất nhiều.

Hướng dẫn lắp đặt đèn âm nước hồ cá

Những phụ kiện cần chuẩn bị để lắp đặt đèn hồ cá:

 • Băng dính, keo cách điện
 • Dây điện
 • Biến áp 220/24VAC

Khoảng cách lắp đặt :

 • Lắp đặt chìm dưới nước từ 1-3cm để đảm bảo độ chiếu sáng tối đa và tính thẩm mỹ của công trình.
 • Khoảng cách giữa các đèn tùy vào quy mô, thường từ 0,5-1m để đảm bảo độ chiếu sáng.

Vị trí lắp đặt:

 • Có thể lắp đặt tại thành bể hay đáy bể của đài phun nước. Hoặc lắp tại các giàn phun để chiếu sáng cho vòi phun nước.
 • Lắp tại chân hòn non bộ, hay góc bể để chiếu hắt hòn non bộ
 • Lắp tại đáy bể cá hay hồ cá.

Lưu ý khi sử dụng đèn Led chiếu sáng hồ cá

Đèn âm nước hồ cá Koi đủ công suất 3W, 6W, 9W, 12W 2

Đèn chiếu sáng hồ cá, sân vườn

Lưu ý tới thời gian chiếu sáng hợp lý cho cá, thời gian khuyến cáo là từ 6 – 12 giờ/ngày.

Một số cách chiếu sáng cho hồ cá đúng cách:

 • 12 tiếng liên tục: 6h-18h tuy nhiên không nên áp dụng cách này quá nhiều. Chỉ nên bật liên tục như vậy trong các dịp đặc biệt như lễ tết.
 • 10 tiếng/ngày: 8h sáng – 18h thời gian chiếu sáng này thường được các gia đình áp dụng.
 • 8 tiếng: 8h sáng – 12h sau đó tắt 2 tiếng, bật tiếp từ 14h-18h đây là cách chiếu sáng hợp lý và tốt nhất cho cá.

Địa chỉ Mua đèn Led âm nước hồ cá tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu mua đèn Led hồ cá tại khu vực Hà Nội, có thể mua tại cửa hàng bán vật tư cá cảnh, phụ kiện cá cảnh. Thông thường các cửa hàng cá cảnh sẽ bán trọn bộ phụ kiện đi kèm.

Hoặc mua tại các cửa hàng, đại lý bán thiết bị chiếu sáng cảnh quan ngoài trời.

Tuy nhiên, vì bán rất nhiều sản phẩm nên chắc chắn các địa chỉ đó sẽ không có kinh nghiệm chuyên sâu đối với thiết bị chiếu sáng cho hồ cá. Cũng như vì là thiết bị phụ đi kèm nên giá thành cũng chất lượng không được đảm bảo tốt nhất.

Chính vì thế, quý khách hãy lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống đèn âm nước TDV chúng tôi. Chúng tôi vừa là nhà sản xuất, vừa đồng thời là nhà thầu thi công lắp đặt. Vì thế không chỉ đảm bảo giá tại xưởng, đầu vào chất lượng. Mà chúng tôi còn đảm bảo đầu ra cho sản phẩm. Đồng thời với kinh nghiệm thực tế lắp đặt trên 20 năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách một cách tốt nhất. Nếu xảy ra sai lỗi, hư hỏng chúng tôi sẽ đổi mới hoàn toàn cho quý khách.

0/5 (0 Reviews)