Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước trong nhà

Đài phun nước trong nhà cho biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại

Đài phun nước trong nhà là công trình trang trí kiến trúc rất hiện đại và ấn tượng được ưa chuộng để lắp đặt cho không gian nội thất thời gian gần đây. Không chỉ để trang trí mà hệ thống đài phun nước còn là vật phẩm phong thủy có tác dụng cực mạnh đối với sự nghiệp, vận hạn của gia chủ.

Đài phun nước trong nhà thường được lắp đặt tại các không gian sang trọng như biệt thự. Hay các công trình phục vụ giải trí, ăn uống như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới…

Tham khảo công trình đài phun trong nhà do TDV thực hiện:

Tư vấn lựa chọn mẫu đài phun nước trong nhà

Thông thường lắp đặt đài phun nước trong nhà sẽ bị hạn chế về không gian, diện tích so với các đài phun nước ngoài trời. Quy mô thường nhỏ hơn, các kiểu phun đơn giản, ít hiệu ứng và thiên về mặt trang trí tiểu cảnh hay các tượng, phù điêu.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mặt bằng không gian, điều kiện về tài chính mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn mẫu đài phun nước phù hợp. Cụ thể:

+ Lắp đặt đài phun nước cho biệt thự:

Có thể lắp đặt những mẫu đài phun nước mini dạng tiểu cảnh, hồ cá, thác nước mini, đài phun nước để bàn. Hay các biệt thự có phong cách Á Đông nên lắp đặt các mẫu đài phun nước bằng tre, tuy đơn giản nhưng lại cực hợp phong cách. Có thể tham khảo cách làm đài phun nước mini Tại đây

+ Lắp đặt đài phun nước cho quán cafe, nhà hàng:

Với chi phí đầu tư vừa phải, nên lắp đặt một số mẫu đài phun nước mini dạng bể tròn, hay đài phun nước tháp tràn nước đa tầng. Vừa để trang trí vừa có tác dụng đối với việc làm ăn kinh doanh.

+ Lắp đặt đài phun nước cho khách sạn:

Nên lắp đặt hệ thống đài phun nước bằng đá sẽ mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao hơn. Hoặc đài phun nước lập trình, nhạc nước nghệ thuật hiện đại. Những công trình này sẽ tạo dấu ấn, điểm nhấn đối với khách hàng đồng thời thu hút sự chú ý rất hiệu quả.

Vị trí lắp đặt là thường lắp ở sảnh, khu vực hội trường, hay nơi tổ chức sự kiện.

+ Lắp đặt đài phun nước cho trung tâm tiệc cưới, trung tâm thương mại:

Những nơi này có tính chất là tập trung rất đông người đến để mua sắm, tham gia sự kiện. Với không gian náo nhiệt, sầm uất thì lựa chọn những đài phun nước lập trình theo nhạc, với kiểu dáng bắt mắt, âm thanh sôi động sẽ thu hút sự chú ý hơn.

Mẫu đài phun nước cho trung tâm thương mại


Mẫu đài phun nước cho trung tâm thương mại


Mẫu đài phun nước cho trung tâm thương mại


Mẫu đài phun nước cho trung tâm thương mại


Mẫu đài phun nước trong nhà đẹp

Trước khi đưa ra quyết định làm đài phun nước trong nhà, quý khách hàng nên tham khảo trước một số mẫu đài phun đẹp để đưa ra được ý tưởng thiết kế. Dựa vào các yêu cầu, điều kiện mặt bằng không gian và ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ lên được bản vẽ thiết kế chi tiết cụ thể và sát với ý muốn hơn.

 

5/5 (4 Reviews)
Exit mobile version