Vòi phun đài phun nước

Vòi phun đài phun nước 3

Vòi phun đài phun nước – Thiết bị phun nước tạo hình nghệ thuật

Vòi phun đài phun nước là những thiết bị phun nước tạo hình đặc biệt, có thể tạo ra các hiệu ứng tia nước đẹp mắt. Như hình nấm, hình cây thông, hình cầu nước, hình đài hoa, hình cầu vồng, sủi bọt khí, phun quay, phun múa… Kết hợp cùng hiệu ứng chiếu sáng, lập trình phun nước theo tần số âm thanh sẽ mang đến những màn trình diễn múa nước cực ấn tượng.

Công ty TDV hiện đang cung cấp các chủng loại vòi phun nước nghệ thuật cho các công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Là đối tác trực tiếp với các hãng sản xuất thiết bị uy tín trên thế giới như Oase, Primier Fountain…, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đầy đủ giấy tờ với giá thành ưu đãi cho quý khách hàng. Liên hệ ngay để nhận báo giá thiết bị đài phun nước chi tiết.

Vòi phun đài phun nước mini

Với các hệ thống đài phun nước mini, tiểu cảnh sân vườn, hồ bơi, bể cá… nên lựa chọn những loại vòi phun nước tạo hình có cột áp thấp, kiểu phun đơn giản như vòi phun nước hình nấm, vòi phun nước sủi bọt khí, vòi phun nước hình đài hoa

Có thể thiết kế lắp đặt các vòi phun để trang trí cho tiểu cảnh hòn non bộ, hay vừa trang trí vừa tạo oxi cho hồ cá cảnh. Hoặc thiết kế cho các đài phun nước mini để bàn, trong nhà.

Vòi phun đài phun nước âm sàn

Đài phun nước âm sàn có điểm đặc biệt đó là toàn bộ hệ thống thiết bị được đặt chìm dưới mặt sàn. Các tia nước được phun lên qua các lỗ thoát nước. Vì vậy nên lựa chọn những loại vòi phun nước có đầu phun nhỏ, kiểu dáng nhỏ gọn, không cồng kềnh để tránh gây mất thẩm mỹ cho đài phun.

Có thể lựa chọn các loại đầu phun nước nghệ thuật như: Vòi phun tia nước đơn, Vòi phun sủi bọt khí, vòi phun nước hình bàn tay, súng phun nước Jumping Jet tạo tia nước hình vòng cung.

Vòi phun đài phun nước phao nổi

Với vòi phun nước nghệ thuật dành cho các hệ thống phun nước phao nổi, nhờ có lợi thế là tận dụng những hồ chứa nước tự nhiên, nguồn nước dồi dào, nên có thể lựa chọn những loại vòi phun có cột áp cao.

Đồng thời nên chọn những vòi phun có hiệu ứng bắt mắt, ấn tượng, phun cao. Bởi đài phun nước phao nổi thường lắp đặt cho hệ thống sông hồ tự nhiên. Đây là những khu vực có không gian thoáng rộng, vì vậy cần thiết kế những đài phun bắt mắt, quy mô để tránh lọt thỏm.

Những vòi phun có thể lựa chọn đó là: Đầu phun nước hình cây thông, đầu phun cột nước lớn, đầu phun nước quay tròn, đầu phun nước hình quạt…

Vòi phun đài phun nước bể tròn, chữ nhật

Những đài phun nước nghệ thuật với bể chứa dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình đa giác… được sử dụng phổ biến nhất và loại đài phun nước này phù hợp với mọi chủng loại vòi phun nước. Tùy vào quy mô, kích thước bể mà lựa chọn loại vòi phun nước với thông số phù hợp.

Các mẫu vòi phun đài phun nước cung cấp bởi TDV

 

5/5 (3 Reviews)