Thiết bị đài phun nước

Thiết kế nhạc nước bể hình tròn

TDV Việt Nam nhận thiết kế nhạc nước bể hình tròn, thiết kế hệ thống nhạc nước bể tròn, làm nhạc nước kiểu dáng tròn. Với các hiệu ứng múa nước đa dạng, ấn tượng, sử dụng thiết bị nhạc nước chất lượng và công nghệ lập trình hiện đại. Chi phí thiết kế thấp, thi công nhanh chóng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn.

Mẫu nhạc nước hình tròn

Ưu điểm của thiết kế nhạc nước bể hình tròn

Nếu đài phun nước thông thường chỉ có các hiệu ứng phun nước cơ đơn giản, như phun quay, phun lên xuống, nhao ra nhao vào… khá đơn điệu. Thì hệ thống nhạc nước lại đem đến những màn trình diễn múa nước, âm thanh, và ánh sáng cực thu hút. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu dáng nhạc nước như nhạc nước bể tròn, nhạc nước bể hình chữ nhật, nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi

So với các kiểu dáng nhạc nước nghệ thuật khác thì nhạc nước bể hình tròn được ưa chuộng và phổ biến hơn cả. Kiểu dáng bể phù hợp với phong thủy, không góc cạnh, đem đến biểu trưng cho sự tròn đầy, viên mãn.

Đặc biệt với thiết kế hình tròn, bạn sẽ có góc view đều hơn từ mọi phía. Thông thường các đài phun nước hình tròn sẽ được thiết kế các hiệu ứng đối xứng, tỏa tròn nên dù nhìn từ phía nào bạn cũng có thể được ngắm trọn vẹn màn trình diễn nhạc nước.

Ứng dụng lắp đặt nhạc nước bể tròn

Với ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như tính thông dụng của kiểu dáng bể tròn, hệ thống nhạc nước hình tròn thường được lắp đặt cho rất nhiều không gian, khu vực. Đó là các vị trí trung tâm, khu vực cổng chào, lối ra vào của các công trình như:

Các bước thiết kế – thi công nhạc nước bể tròn

Bản vẽ thiết kế nhạc nước 2D

Quy trình thiết kế nhạc nước

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hệ thống nhạc nước hình tròn, TDV Việt Nam sẽ tư vấn và trao đổi trực tiếp để nắm được các thông tin, yêu cầu cụ thể. Từ đó sẽ có được dữ liệu để có thể thiết kế chính xác và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các thông tin quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi đó là:

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế và từ đó lên bản vẽ thiết kế 2D chi tiết, mô phỏng phối cảnh 3D. Đồng thời làm báo giá thiết kế thi công và gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và báo giá, sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công lắp đặt nhạc nước.

Quy trình thi công nhạc nước

Quy trình thi công nhạc nước bể tròn cơ bản như sau:

Các kiểu dáng thiết kế nhạc nước bể hình tròn

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhạc nước hình tròn quý khách có thể tham khảo cho công trình của mình. Thông thường sẽ thiết kế các hiệu ứng với dạng tỏa tròn, đối xứng. Có thể sử dụng các hiệu ứng như chuối kiểng, vương miện, đuôi công, bắn đuổi vòng tròn, cột nước thẳng, nhao ra nhao vào…

Mẫu nhạc nước hình tròn 1

Mẫu nhạc nước hình tròn 2

Mẫu nhạc nước hình tròn 3

Mẫu đài phun nước bể tròn lập trình

Mẫu đài phun nước tròn D25m

Mẫu đài phun nước nghệ thuật D18m

Mẫu đài phun nước D8m

5/5 (1 Review)
Exit mobile version