Thiết bị đài phun nước

Thiết kế mẫu tiểu cảnh mini đẹp, nghệ thuật và ấn tượng

Thiết kế mẫu tiểu cảnh mini 24

Thác nước non bộ

Thiết kế mẫu tiểu cảnh mini đẹp, nghệ thuật và ấn tượng

Chia sẻ những mẫu thiết kế tiểu cảnh mini đẹp, nghệ thuật và ấn tượng cho không gian trong nhà và ngoài trời. Nhận thiết kế và lắp đặt tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh giếng trời

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi bản vẽ hoặc hình chụp mặt bằng, không gian, ngân sách dự kiến về hòm thư công ty TDV Việt Nam. Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và biện pháp thi công phù hợp nhất, đồng thời gửi báo giá chi tiết ưu đãi cho quý khách hàng.

Phân loại tiểu cảnh mini

Phân loại tiểu cảnh theo vị trí:

+ Tiểu cảnh trong nhà: Bao gồm

  • Tiểu cảnh gầm cầu thang: Tiểu cảnh cầu thang được đặt dưới gầm cầu thang ở trong nhà. Nhằm tận dụng khoảng trống thừa tại gầm cầu thang để trang trí cho không gian thêm sinh động, bớt đơn điệu. Dạng tiểu cảnh này kết hợp với màu sắc sơn trên tường, điện chiếu sáng … sẽ tạo nên một tác phẩm đặc sắc.
  • Tiểu cảnh giếng trời: Khu vực giếng trời trong nhà là nơi đón được nhiều ánh nắng và gió nhất, chính vì thế là nơi rất lý tưởng để xây dựng tiểu cảnh. Không chỉ giúp không gian ngôi nhà thêm tươi mới, sinh động mà còn giúp gia tăng dương khí rất hiệu quả.

+ Tiểu cảnh ngoài trời: Bao gồm:

  • Tiểu cảnh sân vườn: Đây là dạng tiểu cảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không gian sân vườn thoáng đãng sẽ giúp công trình tiểu cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm đất, nước, đá, cây cối và không gian.
  • Tiểu cảnh ban công: Thường là tiểu cảnh với các chi tiết được đem vào trang trí như thảm cỏ, cây cối, đá… chúng sẽ được bố trí khéo léo thể hiện sự sáng tạo ở khu vực ban công. Đặt một bộ bàn ghế nhỏ nhắn là bạn sẽ có ngay góc uống trà cực chất tại ban công nhà mình.

Phân loại tiểu cảnh theo đặc tính:

+ Tiểu cảnh khô: Bao gồm cây xanh, sỏi đá… mô phỏng rừng núi, tạo nên thế giới thiên nhiên thu nhỏ.

+ Tiểu cảnh ướt: Bao gồm cây xanh, núi đá, thác nước hay hồ nước, mô phỏng núi sông thu nhỏ. Có hai loại tiểu cảnh ướt:

  • Tiểu cảnh tĩnh: Là những hồ nước có mặt nước bằng phẳng rất thích hợp trong không gian cần sự êm ấm, bình lặng, hướng đến cõi thiền
  • Tiểu cảnh động: Với thác nước mini, đài phun nước mini róc rách vui tai sẽ thổi luồng khí tươi mát vào nhà

Gợi ý một số mẫu tiểu cảnh mini đẹp

Thiết kế mẫu tiểu cảnh mini 24

 

 

5/5 (9 Reviews)
Exit mobile version