Thiết bị đài phun nước

20 + Mẫu đài phun nước ngoài trời handmade cho khuôn viên sân vườn

Đài phun nước ngoài trời 1

Đài phun nước ngoài trời 1

20 + Mẫu đài phun nước ngoài trời handmade cho khuôn viên sân vườn

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để trang trí sân vườn của mình? Tại sao không thử tự làm một hệ thống đài phun nước ngoài trời để quanh năm có thể tận hưởng âm thanh êm dịu của tiếng nước chảy? Không chỉ trang trí khu vườn thêm sinh động, cung cấp độ ẩm cho đất và cây cối mà còn là liệu pháp tinh thần giúp thư giãn cực hiệu quả.

Cùng tham khảo tổng hợp trên 20 mẫu đài phun nước ngoài trời mini hoàn toàn được làm thủ công dưới đây. Sử dụng nguyên liệu và vật dụng từ những đồ tái chế, vật dụng cũ hay rẻ tiền, sẵn có trong tự nhiên. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách cho việc làm vườn, hơn nữa việc lắp đặt cũng rất đơn giản và không tốn thời gian. Hãy ngắm nhìn và lựa chọn cho mình mẫu đài phun nước mini phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhất.

Xem thêm: https://thietbidaiphunnuoc.com/thiet-ke-dai-phun-nuoc/

Đài phun nước bằng đá mini

Đài phun nước bằng đá

Tận dụng những viên đá, sỏi có bề mặt nhẵn và dẹt để làm một núi đá phun nước mini độc đáo. Chỉ việc khoan lỗ tại tâm các viên đá và luồn ống dẫn nước vào, đặt máy bơm chìm trong bồn chứa âm dưới mặt đất là bạn đã có ngay núi đá tiểu cảnh rất ấn tượng.

Đài phun nước từ chậu hoa

Đài phun nước bằng chậu cây

Những chậu hoa cũ bằng nhựa hay gốm không dùng đến bạn đừng vội bỏ đi, hãy tận dụng để làm đài phun nước mini để bàn. Rất xinh xắn phải không?

Đài phun nước hồ cá

Ngày nay xu hướng chơi cá cảnh, cá Koi đang rất thịnh hành. Bạn có thể tham khảo ý tưởng làm hệ thống vòi phun nước cho hồ cá ngoài trời. Vừa tô điểm trang trí hồ cá, lại cung cấp thêm nguồn oxi dồi dào cho các chú cả cảnh.

Thường lắp đặt vòi phun sủi bọt khí, vòi phun cây thông hoặc vòi phun hình nấm cho hồ cá.

Lắp vòi phun nấm cho hồ cá


Lắp vòi phun sủi bọt khí cho hồ cá


Lắp vòi phun sủi bọt khí cho hồ cá

Tiểu cảnh phun nước hòn non bộ

Nếu sân vườn biệt thự của quý khách có lắp đặt hệ thống non bộ tiểu cảnh. Hãy tham khảo lắp đặt thêm các hệ thống phun nước trang trí. Vừa hợp phong thủy lại vừa đẹp.

Lắp vòi phun hình nấm cho tiểu cảnh non bộ


Hòn non bộ kết hợp vòi phun nước

Hồ phun nước bằng bê tông

Bể phun nước bằng bê tông


Đài phun nước mini bể chữ nhật

Một hồ phun nước nhỏ như thế này vừa giúp chứa nước tưới tiêu cho khu vườn, lại vừa có thể làm hồ cá cảnh, hồ cá Koi trang trí. Bạn có thể đổ những tấm bê tông hình chữ nhật phẳng như hình và lắp ghép lại thành một chiếc bể nhỏ. Trang trí thêm đá cuội để làm trong nước là đã có ngay một hồ nước mini cho sân vườn.

Đài phun nước từ xô sắt

Đài phun nước bằng xô sắt

Bạn có những chiếc xô sắt cũ không dùng đến? Hãy thêm vài viên sỏi và đá nhiều màu sắc vào, lắp một chiếc bơm mini và bạn đã có ngay một tiểu cảnh nhỏ xinh cho khoảng vườn của mình.

Hồ cá mini cho vườn nhà

Hồ cá mini tự chế cho vườn nhà

Nếu bạn thích nuôi cá cảnh thì tại sao không tự mình làm một hồ cá mini ngay trong khuôn viên sân vườn nhà mình? Chỉ đơn giản là đào một chiếc hố nhỏ, lót tấm chống thấm xuống nền và trang trí thêm cây cối hay bất kỳ thứ gì bạn thích. Lắp thêm một chiếc bơm cùng vòi phun nước nhỏ là đã hoàn thành hồ cá mini cho những chú cá Koi yêu thích rồi đó.

Đài phun nước 3 tầng từ chậu gốm

Đài phun nước 3 tầng tự chế

Ngoài việc làm đài phun nước để bàn bằng chậu hoa, bạn cũng có thể sáng tạo đài phun nước 3 tầng từ các chậu hoa cỡ lớn.

Đài phun nước ngoài trời từ ấm đun

Đài phun nước bằng ấm đun


Đài phun nước bằng ấm đun cũ

Một khu vườn tuyệt đẹp được trang trí bằng chiếc ấm đun cũ, với chiếc vòi thần kỳ phun nước liên tục. Nước bắn ra từ đài phun nước mini này sẽ cung cấp độ ẩm cho cây cối xung quanh luôn được tươi tốt.

Hồ nước mini bằng lốp xe

Hồ phun nước bằng lốp xe cũ

Những chiếc lốp xe cũ bỏ đi sẽ là những hồ nước hình tròn hoàn hảo cho sân vườn nhà bạn. Sử dụng những chiếc lốp nhiều kích thước khác nhau để tạo nên nhiều hồ nước sinh động.

Màn nước mini từ tấm kính

Màn nước mini từ tấm kính trong

Đặt một tấm kính trong hình bán nguyệt theo phương thẳng đứng trên mặt đất, tại viền của tấm kính lắp ống nước có các tia nước nhỏ chảy xuống. Giúp tạo thành màn nước chảy liên tục trên tấm kính khá ấn tượng.

Đài phun nước tự chế

Đài phun nước tự chế

Những đài phun nước mini từ bình tưới cũ hay chậu cây cũ được thiết kế như trên cũng là những ý tưởng khá hay ho cho sân vườn gia đình.

Thác nước mini tự chế

Thác nước mini tự chế

Làm một thác nước ngay tại vườn nhà mình, tại sao không? Bạn có thể làm thác nước thu nhỏ từ những viên đá, sỏi thu lượm ngoài bờ sông bờ suối, bãi biển. Hay là thác nước từ những chum rượu vang, thùng gỗ cũ.

Đài phun nước mini từ chai rượu

Đài phun nước bằng chai rượu

Một ý tưởng rất độc đáo cho những bữa tiệc ngoài trời thêm thú vị. Với hình ảnh chậu đá dùng để ngâm những chai rượu để ướp lạnh rượu trước khi uống. Sử dụng chính những chai rượu cũ và một chiếc xô sắt. Bạn có thể tạo ra hình ảnh những chai rượu độc đáo không bao giờ vơi rượu.

Đài phun nước tiểu cảnh cho sân vườn

Đài phun nước tiểu cảnh độc đáo từ vòi nước

Hãy tham khảo hai đài phun rất ấn tượng mà bạn hoàn toàn có thể tự làm. Có thể là đài phun từ khối đá hình tròn và khéo léo trồng thêm thảm cỏ bao quanh tạo thành một đài phun mini xanh mướt. Hoặc cũng có thể là chiếc vòi phun nước cũ được sơn sửa lại và lắp thêm máy bơm để phun nước tuần hoàn.

Đài phun nước bằng đá

Đài phun nước bằng đá


Đài phun nước ngoài trời bằng đá


Đài phun nước tiểu cảnh bằng đá

Với những khối đá lớn, bạn có thể sử dụng để làm đài phun nước ngoài trời như trên

Chậu phun nước nhỏ

Đài phun nước ngoài trời 19


Chậu cây phun nước

Một chiếc xô cũ không dùng đến và vài viên sỏi là vườn nhà bạn đã có ngay đài phun mini

Đài phun nước bằng gỗ

Đài phun nước hình cây nấm bằng gỗ

Cây nấm phun nước bằng gỗ này là lựa chọn hoàn hảo cho khu vườn nhà bạn. Nếu bạn có chút khéo tay và có dụng cụ làm mộc thì hãy làm cho mình cây nấm độc đáo này.

Thác nước tiểu cảnh

Thác nước tiểu cảnh

Một hệ thống tiểu cảnh với núi đá và cây cối không thể thiếu được hình ảnh thác nước. Đây chính là khu vườn hoàn hảo cho khu biệt thự, resort của bạn.

Đài phun nước cho khuôn viên

Đài phun nước với vòi phun cây thông


Đài phun nước bằng đá 2 tầng


Đài phun nước bể bát giác ấn tượng với gạch ốp nhiều hoa văn


Đài phun nước trước cổng

Tiểu cảnh phun nước bằng lu

Đài phun nước bằng lu

Những chiếc lu sành ngày trước thường để đựng đồ và bây giờ thành cổ vật cũng có thể tận dụng làm đài phun nước. Hoàn toàn phù hợp với khu vườn mang phong cách Á Đông hay đồng quê.

Thác nước tiểu cảnh

Thác nước tiểu cảnh

Một khu vườn như chốn thần tiên với cây cối, thác nước, bể cá và những đồ trang trí đặc trưng như tượng chìm hạc, tháp đèn.

Nhận thiết kế thi công Đài phun nước ngoài trời chuyên nghiệp

Ngoài việc tự tay làm những hệ thống phun nước mini, các bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị – nhà thầu đài phun nước chuyên thiết kế thi công hệ thống đài phun nước lớn hơn. Bởi có những công trình cần trang trí bằng hệ thống phun nước quy mô, cầu kỳ, hiện đại.

Tại khu vực miền Bắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty Đài phun nước TDV. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế – thi công hệ thống phun nước nghệ thuật với kinh nghiệm trên 10 năm và hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Tất cả thiết bị – vật tư được TDV nhập khẩu trực tiếp hoặc trực tiếp sản xuất tại xưởng, chính vì thế chúng tôi đảm bảo giá thành luôn ưu đãi nhất. Đồng thời chúng tôi chủ động về công nghệ làm đài phun, bao gồm cả thiết kế phối cảnh – diễn họa 3D, dựng phim Nhạc nước 3D và lập trình hệ thống nhạc nước hiện đại.

Cùng tham khảo những công trình đài phun nước ngoài trời dưới đây chúng tôi đã thi công cho biệt thự, sân vườn, tiểu cảnh.

Hệ thống thiết bị – vật tư giá rẻ cho đài phun nước ngoài trời

5/5 (11 Reviews)
Exit mobile version