Thi công sân vườn tiểu cảnh cho khách sạn, resort, khu du lịch

Thi công tiểu cảnh có thác nước 10

Thi công sân vườn tiểu cảnh cho khách sạn, resort, khu du lịch

Nhận thi công sân vườn tiểu cảnh cho khách sạn, resort, khu du lịch với chi phí thấp nhất thị trường. Lắp đặt thác nước, đài phun nước mini, hồ phun nước, tường nước mini kết hợp tiểu cảnh hòn non bộ. Đảm bảo đẹp, ấn tượng và chất lượng.

Đối với các không gian như khuôn viên sân vườn khách sạn, nhà hàng, resort… thường có các đặc điểm đó là: diện tích rộng, không gian thoáng, phong cách thiết kế đồng bộ và mang màu sắc riêng. Chính vì thế việc lựa chọn mẫu thiết kế sân vườn phù hợp sẽ mang đến tổng thể hài hòa cho toàn bộ không gian. Cùng tham khảo các gợi ý dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được mẫu tieu canh san vuon ưng ý.

Những loại sân vườn tiểu cảnh phù hợp

Một số mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp và ấn tượng đó là:

+ Tiểu cảnh non bộ: Là mô phỏng các núi đá tự nhiên kết hợp trang trí cây cảnh. Có rất nhiều kiểu dáng hòn non bộ, thông thường có thể là các tảng đá nguyên khối hoặc là nhiều khối đá nhỏ gắn vào với nhau để tạo nên hình ảnh núi đá hùng vĩ. Tiểu cảnh non bộ thường được lắp đặt ở các vị trí như sân sau, trước cổng ra vào.

+ Tiểu cảnh hồ cá: Các khu resort thường không thể thiếu đi hình ảnh của hồ cá cảnh. Có thể là hồ cá tại vị trí lối đi lại, trong khuôn viên, vị trí cổng vào. Vừa để trang trí vừa phục vụ nhu cầu thư giãn, thưởng thức của du khách.

+ Tiểu cảnh thác nước, đài phun nước mini: Sân vườn khi được lắp đặt thêm tiểu cảnh thác phun nước chắc chắn sẽ tăng thêm sự ấn tượng rất lớn. Đặc biệt đây còn là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy cực hiệu quả đối với công việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp. Nên lắp đặt các tiểu cảnh phun nước tại vị trí trước cổng, trước sảnh tòa nhà với ngụ ý tiền đổ về túi.

+ Tiểu cảnh chum nước: Sử dụng chum nước để trang trí hiện đang là xu hướng khá được ưa chuộng hiện nay. Với tính cơ động có thể dễ dàng di chuyển và đa dạng trong việc phối hợp với các đồ trang trí khác, bạn có thể thường xuyên thay đổi vị trí lắp đặt để đem đến sự mới lạ cho không gian.

Thi công sân vườn tiểu cảnh 1

Tiểu cảnh cây xanh kết hợp hòn non bộ


Thi công sân vườn tiểu cảnh 2

Tiểu cảnh hồ nước trong khuôn viên

Gợi ý các mẫu sân vườn tiểu cảnh ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp bạn có thể tham khảo cho khuôn viên khách sạn, nhà hàng, khu du lịch. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty Đài phun nước TDV. Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và biện pháp thi công phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

 

5/5 (10 Reviews)