Thi công đài phun nước tháp tràn khu vực Quảng Bình Quan – Đồng Hới

Chạy thử hoạt động đài phun nước Quảng Bình Quan - Đồng Hới

Dự án thi công đài phun nước tháp tràn khu vực Quảng Bình Quan – Đồng Hới được công ty TDV Fountain thực hiện trọn gói và hoàn thiện vào tháng 5/2023. Đài phun được thiết kế dạng tháp tràn 2 tầng trong hệ thống bể tròn, các hiệu ứng phun nước được thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và ấn tượng.

Đài phun nước tháp tràn tại Quảng Bình Quan - Đồng Hới - Quảng Bình

Đài phun nước tháp tràn tại Quảng Bình Quan – Đồng Hới – Quảng Bình

Mô tả các hiệu ứng của đài phun nước tháp tràn Quảng Bình Quan

Đài phun có kiểu dáng bể tròn và trang trí tháp tràn 2 tầng ở giữa. Chúng tôi đã thiết kế bộ vòi phun hình bông hoa 2 tầng trên đỉnh tháp để tạo tràn cũng như tạo điểm nhấn cho tháp tràn.

Bên dưới bể hình tròn, chúng tôi thiết kế 2 giàn phun xung quanh bể. Giàn phun ngoài cùng tạo hiệu ứng phun tia chỉnh hướng phun nhao vào. Giàn bên trong là hệ thống vòi phun sủi bọt, tạo hiệu ứng cột nước sủi bọt trắng xóa. 2 giàn phun được lập trình phun hiệu ứng lên xuống sinh động, giúp người xem không bị nhàm chán.

Thi công đài phun nước tháp tràn khu vực Quảng Bình Quan

Thi công đài phun nước tháp tràn khu vực Quảng Bình Quan

Thi công hệ thống thiết bị đài phun nước tháp tràn

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước tháp tràn tại Quảng Bình Quan bao gồm:

 • Hệ thống vòi phun nước: Bao gồm bộ vòi phun tia nướcvòi phun sủi bọt khí có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun được lắp cho 2 giàn phun trong bể. Bên trên đỉnh tháp là vòi phun hình đài hoa 2 tầng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Safe Rain – Tây Ban Nha.
 • Hệ thống đèn âm nước: Bao gồm đèn Led chìm nước dạng đế và dạng bánh xe, chất liệu Inox 304 toàn thân không gỉ, ánh sáng đổi màu tự động RGB. Đây là loại đèn chuyên dụng lắp âm nước, chiếu sáng mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng dưới nước.
 • Hệ thống máy bơm chìm: Chúng tôi lắp đặt máy bơm toàn thân Inox được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ.
 • Giàn ống Inox và các phụ kiện
 • Hệ thống tủ điện điều khiển được đấu nối sẵn các thiết bị điều khiển bên trong, các hiệu ứng và chương trình phun được lập trình sẵn.

Quy trình thi công lắp đặt đài phun nước tháp tràn tại Quảng Bình Quan

Sau khi hoàn thiện phương án thiết kế và 2 bên ký kết hợp đồng thi công lắp đặt, chúng tôi thực hiện các công đoạn thi công như sau:

 • Chuẩn bị thiết bị, vật tư tại xưởng: Bao gồm đấu nối tủ điện điều khiển, gia công hàn uốn ống, chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị như vòi phun, đèn Led, máy bơm… Việc chuẩn bị và đấu lắp sẵn các thiết bị tại xưởng sẽ giúp giảm thời gian thi công tại công trình, hạn chế việc mất mát, hư hại tài sản.
 • Sau khi hoàn tất chuẩn bị vật tư sẽ vận chuyển tới công trình để lắp đặt
 • Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị lần lượt từ hàn lắp đường ống dẫn, hệ thống máy bơm, lắp vòi phun và đèn Led. Hệ thống tủ điện được đấu nối cùng nguồn điện và kết nối với các thiết bị dưới hồ.
 • Tiến hành cấp điện, cấp nước và chạy thử hoạt động của thiết bị để căn chỉnh sau khi hoàn tất lắp đặt
 • Chạy thử các kịch bản phun
 • Hoàn thiện bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
Lắp đặt đài phun nước tháp tràn tại Quảng Bình Quan

Lắp đặt đài phun nước tháp tràn tại Quảng Bình Quan

Đài phun nước bể tròn tại công viên khu vực Quảng Bình Quan

Đài phun nước bể tròn tại công viên khu vực Quảng Bình Quan

Chạy thử hoạt động đài phun nước Quảng Bình Quan - Đồng Hới

Chạy thử hoạt động đài phun nước Quảng Bình Quan – Đồng Hới

Với thời gian chỉ từ 2-3 ngày thi công tại công trình, chúng tôi đã hoàn tất việc thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước tại khu vực Quảng Bình Quan. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp TDV để được thiết kế miễn phí và báo giá thi công trọn gói với chi phí ưu đãi nhất.

0/5 (0 Reviews)