Đài phun nước bằng đá Trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn

Đài phun nước bằng đá 2

Đài phun nước bằng đá Trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn – Bắc Giang

Đài phun nước bằng đá tại trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn, TP Bắc Giang được TDV cung cấp thiết bị đài phun nước và lắp đặt hoàn thiện hệ thống phun nước nghệ thuật. Đây là công trình trang trí kiến trúc vô cùng ấn tượng, với phần tượng điêu khắc độc đáo được đầu tư chu đáo, thậm chí khi không phun nước thì đây đã là tác phẩm điêu khắc vô cùng giá trị.

Thiết kế ấn tượng của đài phun nước bằng đá

+ Vị trí lắp đặt: Công trình đài phun nước được lắp đặt tại vị trí trước mặt tiền, khu vực lối ra vào của trung tâm tiệc cưới.

+ Kiểu dáng: Bể chứa hình tròn.

Điều này vừa có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đối với công việc kinh doanh, thu hút các vận khí may mắn và làm lệch hướng các vận khí tiêu cực.

+ Chất liệu sử dụng: Đá trắng được điêu khắc tỉ mỉ, màu sắc phối hợp hài hòa với tòa nhà.

+ Thiết kế: Đài phun được trang trí bằng 4 bức tượng nhân ngư tay ôm tượng cá phun nước tại vòng ngoài, tại chính giữa đài phun là 4 bức tượng sư tử hướng mặt ra ngoài và ở giữa là tháp tràn được chạm khắc tỉ mỉ.

Đài phun nước bằng đá 1

Đài phun nước bằng đá tại trung tâm tiệc cưới

Lắp đặt hệ thống thiết bị cho đài phun nước bằng đá

Bởi phần trang trí tượng và phù điêu của đài phun nước đã rất cầu kỳ, chính vì thế chúng tôi lắp đặt rất ít vòi phun nước nghệ thuật, sử dụng kiểu phun đơn giản nhằm điểm thêm cho các bức tượng thêm sống động. Tuy đơn giản nhưng tinh tế, không bị rối rắm.

+ Hệ thống vòi phun nước: Lắp đặt vòi phun tia nước Comet trong miệng các tượng cá phun hướng vào tâm, kết hợp cùng các vòi phun tia nước theo hướng thẳng đứng quanh thành bể.

+ Hệ thống máy bơm chìm nước: Chúng tôi sử dụng dòng máy bơm chìm nước trục ngang hiệu Shakti của Ấn Độ, làm nhiêm vụ bơm và cấp nước cho vòi phun. Sản phẩm được TDV nhập khẩu và có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ, bảo hành chính hãng.

Đài phun nước bằng đá 2

Trang trí tượng đá sư tử và người cá cùng tháp tràn ở giữa

Đài phun nước bằng đá 3

Đài phun nước được đặt tại vị trí trước sảnh của trung tâm tiệc cưới

Đài phun nước bằng đá 4

Đài phun nước mang lại vẻ đẹp ấn tượng nổi bật cho không gian

Đài phun nước bằng đá 5

Đài phun nước bằng đá 5

Với thiết kế ấn tượng cùng ý nghĩa về mặt phong thủy, những đài phun nước bằng đá ngày càng được sử dụng và lắp đặt nhiều trong các không gian như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới. Để được tư vấn thiết kế lắp đặt và cung cấp các thiết bị đài phun nước chính hãng, liên hệ ngay công ty TDV và nhận báo giá mới nhất.

Tham khảo các mẫu đài phun nước bằng đá ấn tượng khác:

5/5 (1 Review)