Thiết kế nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế

Thiết kế nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế 5

Thiết kế nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế. Dựng phim nhạc nước 3D bể nổi bằng phần mềm chuyên dụng của TDV Việt Nam. Video mô phỏng nhạc nước 3D được thiết kế lồng ghép khéo léo giữa điệu nhạc du dương. Thiết kế cùng hiệu ứng chiếu sáng của đèn led âm nước, kết hợp với các hiệu ứng phun nước độc đáo. Video làm phim nhạc nước chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng dễ hình dung hơn bức tranh nhạc nước thực tế sau khi công trình hoàn thiện.

Tham khảo một số dự án khác của chúng tôi dưới đây

Thiết kế nhạc nước cho resort Risemount Premier Đà Nẵng
Thiết kế nhạc nước bể dài quảng trường Võ Nguyên Giáp
Thiết kế thi công nhạc nước quảng trường Hồ Chí Minh, Tp Vinh

 Bản vẽ autocad 2D phục vụ cho thiết kế nhạc nước 3D

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng trực tiếp. Đội ngũ kiến trúc sư của TDV Việt Nam sẽ tiến hành thiết kế một số phương án bao gồm bản vẽ autocad 2D và dựng phim 3D.

Dựa trên bản vẽ nhạc nước 2D, khách hàng có thể biết được số lượng thiết bị bố trí. Cũng như biết được phương án nhạc nước mà TDV thiết kế có hợp lý, hài hòa so với thiết kế bể tròn lộ thiên hay không. Với thiết kế bể chứa hình tròn lộ thiên đường kính 9,8m. Đây là mẫu đài phun thông dụng, được lắp đặt phổ biến cho các công trình công cộng như công viên, quảng trường, khu đô thị,..

Thiết kế nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế 3

Thiết kế bản vẽ autocad 2D cho nhạc nước bể tròn tại Huế

Một số hiệu ứng sử dụng cho dự án thiết kế nhạc nước 3D

Thiết kế nhạc nước bể tròn vô cùng được ưa chuộng hiện nay tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Theo phong thủy, hình tròn tượng trưng cho sự trọn vẹn, tròn trịa, tuần hoàn, đủ đầy. Với tổng kinh phí dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra, TDV Việt Nam đã thiết kế đài phun nước theo nhạc với 3 vòng phun và cột nước trung tâm. Công trình được xây dựng tại Quảng trường thành phố Huế.

Thiết bị vòi phun đi cùng với hiệu ứng nhạc nước được bố trí như sau

 • Vòi phun cột nước trung tâm:
  Sử dụng vòi phun Cascade tạo hiệu ứng phun cột nước hình cây thông phun cao tới chục mét. Những loại vòi phun có cột áp cao thường được sử dụng làm cột nước trung tâm trong các công trình đài phun nước, nhạc nước.
 • Vòng phun thứ 2:
  Thiết kế 8 bộ vòi phun tia nước đơn tạo hiệu ứng thẳng tuyến tính
 • Vòng phun tiếp theo:
  Thiết kế 30 bộ vòi phun tia nước kết hợp giàn van điện từ tạo hiệu ứng bắn đuổi vòng tròn; bắn đuổi thẳng liên tục, phun theo cụm từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài; từ phải sang trái và ngược lại.
 • Vòng phun ngoài cùng:
  120 bộ vòi phun tia nước đơn tạo hiệu ứng phun nhao vào

Chi phí thiết kế nhạc nước 3D tại quảng trường Huế

Hiện nay trên thị trường, chi phí thiết kế nhạc nước 3D rơi vào khoảng từ 150.000 – 200.000 VNĐ/m2. Tùy theo từng đơn vị, từng kết cấu quy mô thực tế mà giá cả sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hoặc có thể tính trọn gói tới khi khách hàng duyệt phương án.

Ngoài ra, đối với các loại đài phun nước, nhạc nước có quy mô lớn, hay kết cấu khó hơn như sàn nhạc nước, thì chi phí có thể sẽ tăng lên. Để tránh mất thời gian cũng như tiền bạc, quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị thiết kế nhạc nước, đài phun nước chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tại TDV Việt Nam chúng tôi, quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn, thiết kế. Bao gồm thiết kế một số phương án, bản vẽ cad đài phun nước, dựng phim nhạc nước 3D bằng phần mềm chuyên dụng và hiện đại.
Công trình tại quảng trường Huế nói riêng và nhiều công trình khác do TDV thiết kế thi công nói chung được thiết kế với chi phí 0 đồng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại công trình mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cao cho quý khách với chi phí thấp nhất thị trường.

 

1/5 (1 Review)