Mẫu nhạc nước phao nổi trên sông hồ tự nhiên

Thiết kế nhạc nước 14

Tư vấn mẫu nhạc nước phao nổi trên sông hồ tự nhiên, thiết kế hệ thống nhạc nước cho sông hồ, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước phao nổi lập trình theo nhạc. Giới thiệu mẫu thiết kế nhạc nước ấn tượng lắp đặt cho khu vực sông hồ.

Đặc điểm của hệ thống nhạc nước phao nổi

Hệ thống nhạc nước phao nổi được lắp đặt chuyên dụng cho các hệ thống sông hồ tự nhiên. Các khu vực này có đặc điểm đó là mực nước không cố định, thường bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khách quan như thủy triều, lũ lụt, mưa gió… Chính vì thế nếu lắp đặt hệ thống dàn phun nước cố định, khi nước lên xuống có thể làm chìm đài phun hoặc nước quá thấp khiến máy bơm không thể hoạt động. Với hệ thống phao nổi, toàn bộ đài phun sẽ luôn đảm bảo nổi trên mặt nước và có thể điều chỉnh lên xuống theo mực nước.

Ngoài ra, việc thi công lắp đặt đài phun nước tại các khu vực này cũng sẽ rất phức tạp nếu làm dàn cố định với việc rút hết nước trong lòng hồ. Lắp đặt phun nước phao nổi bạn chỉ cần lắp đặt toàn bộ dàn phun trên bờ và dùng cần cẩu chuyên dụng để cẩu đài phun xuống nước.

Đặc biệt, khác với những công trình nhạc nước lắp đặt trên bờ khác như nhạc nước bể nổi, nhạc nước âm sàn thường lắp đặt tại các khu vực đông đúc như khu dân cư, khu đô thị, quảng trường… Việc thiết kế các hiệu ứng phun nước tại các khu vực này thường khá hạn chế vì có thể ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Nhưng đối với hệ thống phun nước phao nổi, với lợi thế mặt hồ thoáng rộng, không bị che khuất bởi các vật cản, thì bạn có thể thoải mái sáng tạo các hiệu ứng ấn tượng, độc đáo. Có thể lắp đặt các vòi phun nước với cột áp cao, tán xòe rộng như hiệu ứng phun nổ, phun múa 3D, hay các hiệu ứng đặc biệt như phun lửa, phun sương…

Hệ thống thiết bị nhạc nước phao nổi

Hệ thống phun nước phao nổi có cấu tạo tương tự các đài phun nước nghệ thuật thông thường, chỉ khác là có thêm dàn phao nổi và các thiết bị điều khiển, lập trình đi kèm. Cụ thể bao gồm:

 • Hệ thống vòi phun nhạc nước: Có thể lắp đặt loại vòi phun cơ kết hợp với van điện từ để điều khiển như vòi phun tia nước, vòi phun hình cây thông, vòi phun cột nước… Hoặc các loại vòi phun điều khiển chuyên dụng cho nhạc nước như vòi phun múa vẫy 2D, 3D; vòi phun hình cánh chim, súng phun nước Jumping…
 • Hệ thống máy bơm thả chìm: Đối với hệ thống nhạc nước cần sử dụng loại máy bơm nhạc nước chuyên dụng, có thể là loại máy bơm 3pha hoặc bơm 24V. Máy bơm sẽ bơm hút nước, cấp nước cho hệ thống vòi phun.
 • Hệ thống đèn Led chìm nước: Để làm nổi bật các hiệu ứng phun nước cũng như toàn bộ đài phun, không thể thiếu hệ thống đèn Led âm nước điều khiển màu theo nhạc.
 • Hệ thống tủ điện điều khiển nhạc nước: Hệ thống tủ điện điều khiển được coi như trung tâm đầu não, điều khiển và vận hành toàn bộ hoạt động của nhạc nước. Tủ điện sẽ kết nối với phần mềm nhạc nước trên máy tính, mọi thao tác lập trình, vận hành nhạc nước sẽ được thực hiện thông qua máy tính.
 • Hệ thống loa nhạc nước: Dàn loa phát nhạc được bố trí lắp đặt xung quanh khu vực nhạc nước là bộ phận không thể thiếu.
 • Máy tính và phần mềm nhạc nước: Với phần mềm nhạc nước hiện đại, bạn có thể lập trình thời gian phun nước tự động, lập trình sẵn các kịch bản phun nước trên máy tính vô cùng tiện lợi.

Báo giá thiết kế – thi công nhạc nước phao nổi

– Báo giá thiết kế nhạc nước: Chúng tôi miễn phí hoàn toàn các chi phí tư vấn thiết kế, thiết kế bản vẽ nhạc nước 2D, mô phỏng phối cảnh nhạc nước 3D cho quý khách hàng. Khách hàng nếu có nhu cầu làm phim nhạc nước 3D chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa chi phí. Chi phí dựng phim phụ thuộc vào thời gian dựng ngắn hay dài, số lượng hiệu ứng sử dụng…

Báo giá thi công – cung cấp thiết bị nhạc nước: Báo giá thi công nhạc nước bao gồm các báo giá cung cấp thiết bị, báo giá nhân công và báo giá vận chuyển. Tùy vào việc bạn sử dụng loại thiết bị nào sẽ ảnh hưởng đến báo giá. Ví dụ lắp đặt thiết bị nhạc nước nhập khẩu giá thành sẽ cao hơn so với các loại thiết bị nhạc nước giá rẻ sản xuất trong nước.

Mẫu thiết kế nhạc nước phao nổi tham khảo

Dưới đây là mẫu thiết kế hệ thống nhạc nước phao nổi với rất nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo. Bao gồm các hiệu ứng:

 • Hiệu ứng phun múa xòe ra cụp vào 1D
 • Hiệu ứng phun cột nước lớn trung tâm
 • Hiệu ứng phun nước hình cây thông
 • Hiệu ứng phun bắn đuổi
 • Hiệu ứng phun nước hình đuôi công
 • Hiệu ứng phun nước hình chuối kiểng
 • Hiệu ứng phun quay tự động
 • Hiệu ứng phun hình đài hoa 3 tầng
Mẫu nhạc nước phao nổi cho sông hồ 1

Phối cảnh phun nước phao nổi trên sông hồ kịch bản 1

Mẫu nhạc nước phao nổi cho sông hồ 2

Phối cảnh phun nước phao nổi trên sông hồ kịch bản 2

Mẫu nhạc nước phao nổi cho sông hồ 3

Phối cảnh phun nước phao nổi trên sông hồ kịch bản 3

Mẫu nhạc nước phao nổi cho sông hồ 4

Phối cảnh phun nước phao nổi trên sông hồ kịch bản 4

Mẫu nhạc nước cho sông hồ 5

Phối cảnh phun nước phao nổi trên sông hồ kịch bản 5

Mẫu nhạc nước cho sông hồ 6

Phối cảnh phun nước phao nổi trên sông hồ kịch bản 6

5/5 (1 Review)