Thiết bị đài phun nước

Lập trình nhạc nước nghệ thuật

Thi công đài phun nước 1

Thi công đài phun nước

Lập trình nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp

Công ty TDV là đơn vị lập trình nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp với chi phí cực ưu đãi tại miền Bắc. Chúng tôi sử dụng phần mềm và board điều khiển nhạc nước được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Với lợi thế chủ động về công nghệ và thiết bị, giúp TDV có thể cam kết được chất lượng và giá thành sản phẩm luôn thấp nhất thị trường.

Công nghệ lập trình nhạc nước nghệ thuật

Đài phun nước đã được xây dựng tại Việt Nam từ rất lâu tuy nhiên những công trình đài phun nước theo nhạc, dạng nhạc nước nghệ thuật thì mới phổ biến những năm gần đây. Chủ yếu thiết bị và công nghệ chúng ta vẫn còn phụ thuộc vào các nhà sản xuất nước ngoài. Vì thế giá thành và chi phí khá đắt đỏ.

Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ được công nghệ và thiết bị. Chúng tôi áp dụng công nghệ điều khiển tự động hóa trong giải trí. Sử dụng phần mềm và board điều khiển nhạc nước được sáng chế bởi kỹ sư Việt Nam.

Không những rút ngắn được thời gian thiết kế thi công, thuận tiện cho việc lập trình, lắp đặt và bảo hành bảo dưỡng mà giá thành cũng được giảm bớt đi rất nhiều.

Báo giá lập trình nhạc nước nghệ thuật

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và gửi quý khách hàng bảng báo giá kèm theo.

Báo giá bao gồm các phần cung ứng vật tư thiết bị, báo giá phần mềm điều khiển nhạc nước và báo giá thi công lắp đặt.

Để được chúng tôi báo giá chi tiết, vui lòng gọi điện hoặc gửi email yêu cầu. Hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của TDV.

Hình ảnh lập trình nhạc nước nghệ thuật

 

5/5 (5 Reviews)
Exit mobile version