Thiết bị đài phun nước

Đấu nối Tủ điều khiển đài phun nước đủ kích thước

Đấu nối tủ điện điều khiển đài phun nước 2

Đấu nối tủ điện điều khiển đài phun nước 2

Đấu nối Tủ điều khiển đài phun nước đủ kích thước

Đấu nối Tủ điều khiển đài phun nước đủ kích thước 600×400, 600×800, 1200×1000, 1400×1200, 1600×1200. Cung cấp tủ điều khiển đài phun nước, tủ điều khiển nhạc nước cho các dự án, công trình trên toàn quốc. Bao gồm tủ điều khiển động lực biến tần điện 3 pha, tủ điều khiển van điện từ theo nhạc, tủ điều khiển đèn Led đổi màu theo nhạc.

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước cần tư vấn hoặc hỗ trợ đấu nối tủ điện điều khiển, hãy liên hệ ngay với công ty TDV Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm làm rất nhiều công trình đài phun nước sẽ hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công đài phun nước trọn gói. Tìm hiểu chi tiết Tại đây

Cấu tạo cơ bản một hệ thống tủ điện điều khiển

Cấu tạo chung của tủ điều khiển đài phun nước

Tủ điều khiển đài phun nước tại công ty TDV được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC76 và tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật điện. Được tính toán sao cho phù hợp với khí hậu thời tiết nhiệt đới ẩm tại Việt Nam.

> > Kích thước tủ điện điều khiển:

Tủ điện có các kích thước khác nhau tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của đài phun. Các kích thước thường được sử dụng đó là 600×400, 600×800, 1200×1000, 1400×1200, 1600×1200… Nếu công trình quy mô cần hệ thống tủ điện lớn thì chúng tôi sẽ đấu nối các tủ điện kích thước nhỏ và lắp ghép thành hệ thống tủ lớn tại công trường. Việc này sẽ giúp dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển và lắp đặt.

>> Mặt ngoài của tủ điện điều khiển:

Vỏ tủ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét ngay cả khi được đặt ngoài trời. Mặt tủ được bố trí các thiết bị hiển thị và thao tác dễ dàng cho việc vận hành và theo dõi. Bên ngoài mặt tủ được bố trí các đèn báo pha (đỏ, vàng, xanh), đồng hồ đo dòng, đồng hồ đo điện áp, công tắc chuyển mạch Voltmetter, nút ấn chạy chế độ ban ngày ban đêm, nút Stop…

> > Bên trong tủ điện điều khiển:

Bên trong tủ điện được bố trí lắp đặt các thiết bị điều khiển và bảo vệ hệ thống. Tùy theo chức năng của đài phun mà thiết kế tủ theo kiểu bán tự động hay tự động.

Hệ thống điều khiển đài phun nước bao gồm các bộ phận chính như sau:

  • Phần cơ cấu thiết bị đóng cắt: Hệ thống thiết bị đóng cắt của tủ bao gồm điều khiển đóng cắt cho hệ thống bơm và đèn. Các thiết bị bơm chuyên dụng được bảo vệ chống quá tải và ngắn mạch, hoặc các sự cố khác qua các Aptomat, khởi động từ và thiết bị chống đảo pha mất pha MX 100. Hệ thống đèn chiếu sáng màu được bảo vệ bằng Aptomat MCB 2P.
  • Phím chức năng đóng mở bằng tay: Tùy theo vị trí của công tắc mà đồng hồ ở chế độ luôn đóng vị trí 1 (ON) luôn ngắt vị trí 0 (OFF) hoặc theo chế độ thiết lập ở giữa (ON+OFF).
  • Phần cơ cấu thiết bị điều khiển: Các thiết bị điều khiển và rơ le định thời được thiết kế theo dạng tối giản, bố trí hợp lý thuận tiện cho vận hành và bảo dưỡng.

Hình ảnh đấu nối tủ điện đài phun nước

Đấu nối tủ điện điều khiển đài phun nước mini


Nhân viên Kỹ thuật TDV đấu nối tủ điện điều khiển đài phun nước lập trình


Đấu nối tủ điện công trình nhạc nước

 

5/5 (12 Reviews)
Exit mobile version