Thiết bị đài phun nước

Lắp đặt hệ thống nhạc nước chi phí thấp

Nhạc nước âm sàn 4

Nhạc nước âm sàn KĐT Phương Đông

Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống nhạc nước với chi phí thấp, thiết kế và thi công nhạc nước trọn gói cho các dự án, công trình trên toàn quốc. Sử dụng phần mềm lập trình nhạc nước hiện đại made in Vietnam, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình nhạc nước hiện đại, ấn tượng mà lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Quy trình lắp đặt hệ thống nhạc nước

1- Giới thiệu về hệ thống nhạc nước nghệ thuật

Hệ thống nhạc nước nghệ thuật là những công trình đài phun nước đặc biệt, được kết hợp hài hòa giữa múa nước nghệ thuật, âm thanh và ánh sáng rực rỡ. Những hiệu ứng phun nước đẹp mắt được phun nhịp nhàng theo giai điệu bản nhạc hay bài hát, hay được đạo diễn theo các chủ đề hấp dẫn luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể kể đến những công trình nhạc nước nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới như Nhạc nước Dubai, Nhạc nước Bellagio, Nhạc nước Singapore… Hay tại Việt Nam chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua Nhạc nước Times City, Nhạc nước Vinpearl, Nhạc nước Hồ Mây

Để thiết kế lắp đặt được hệ thống nhạc nước hoàn chỉnh, yêu cầu cần có trình độ chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm thi công thực tế. Bởi đây là công trình rất đặc thù, hoàn toàn khác biệt với các công trình xây dựng khác.

Dưới đây là quy trình thiết kế lắp đặt hệ thống nhạc nước tại công ty TDV Việt Nam. Quý khách hàng khi có nhu cầu làm nhạc nước, chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện đầy đủ theo quy trình như sau.

Thiết kế nhạc nước quan họ Bắc Ninh

2- Quy trình lắp đặt hệ thống nhạc nước chi tiết

=> Thiết kế hệ thống nhạc nước:

=> Lắp đặt hệ thống nhạc nước:

Thi công sàn nhạc nước tại Vân Đồn

Chi phí Lắp đặt hệ thống nhạc nước

Chi phí lắp đặt hệ thống nhạc nước phụ thuộc chủ yếu vào chủng loại thiết bị, vật tư sử dụng cho công trình. Bởi chi phí thiết kế gần như chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu dựng phim video nhạc nước thì chúng tôi hỗ trợ với chi phí cực thấp hoặc miễn phí. Việc thi công lắp đặt, chi phí nhân công cũng không đáng kể bởi đặc điểm của việc thi công nhạc nước chủ yếu là lắp ráp, đấu nối thiết bị và cài đặt phần mềm, ghép nhạc, chỉnh nước… Thời gian thi công nhanh, tốn ít nhân công.

Nếu chủ đầu tư muốn sử dụng thiết bị nhập khẩu châu Âu như Đức, Tây Ban Nha… hay phần mềm lập trình nhạc nước của các hãng nước ngoài thì chi phí chắc chắn sẽ rất cao. Để giảm chi phí quý khách có thể sử dụng các thiết bị sản xuất trong nước, được lập trình bằng phần mềm do chính các kỹ sư TDV Việt Nam nghiên cứu. Với chất lượng và tính năng không hề thua kém mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều.

Lắp đặt hệ thống nhạc nước

Những ưu đãi khi lắp đặt hệ thống nhạc nước tại TDV Việt Nam

Khi lựa chọn TDV Việt Nam làm nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như:

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế – thi công nhạc nước, vui lòng liên hệ với công ty TDV Việt Nam để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ :

Công ty CP TDV Việt Nam

Địa chỉ : Số 200/2 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0912.850.335

Website: https://thietbidaiphunnuoc.com/

 

5/5 (1 Review)
Exit mobile version