Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước theo nhạc

Đài phun nước theo nhạc – Nhạc nước nghệ thuật

Đài phun nước theo nhạc hay còn gọi là nhạc nước nghệ thuật. Là các hệ thống đài phun nước nghệ thuật được lập trình phun nước theo tần số âm thanh. Đây là hệ thống đài phun nước hiện đại và phức tạp nhất, sử dụng công nghệ lập trình và phần mềm điều khiển nhạc nước trên máy tính.

Áp dụng công nghệ điều khiển tự động hóa trong giải trí, giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển các tia nước phun theo điệu nhạc chỉ bằng các thao tác trên máy tính. Hiện TDV đang nắm giữ công nghệ lập trình và phần mềm, board điều khiển nhạc nước made in Việt Nam. Chúng tôi nhận thiết kế thi công và lắp đặt nhạc nước nghệ thuật sử dụng công nghệ Việt Nam với chi phí rẻ nhất.

Phân loại đài phun nước theo nhạc

+ Nhạc nước nghệ thuật bể cạn

Hay còn gọi là sàn nhạc nước, đài phun nước âm sàn. Với toàn bộ thiết bị đặt chìm dưới mặt đất.

+ Nhạc nước nghệ thuật bể nổi

Đây là loại hình đài phun nước theo nhạc phổ biến nhất, với hệ thống bể chứa lộ thiên nổi trên mặt đất. Bể chứa có thể là kiểu dáng hình tròn, hình eip hay các hình đa giác nghệ thuật.

+ Nhạc nước nghệ thuật phao nổi

Đài phun nước phao nổi lập trình nhạc nước được lắp đặt cho các khu vực sông hồ, với toàn bộ thiết bị nổi trong nước nhờ sự hỗ trợ của phao nổi.

Công nghệ lập trình đài phun nước theo nhạc

Nếu như ngày trước để lập trình nhạc nước nghệ thuật, chúng ta vẫn còn phụ thuộc và nhờ vào sự hỗ trợ từ phần mềm của các hãng nước ngoài. Thì ngày nay, các kỹ sư Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo thành công phần mềm điều khiển, board điều khiển nhạc nước với chi phí thiết kế lắp đặt thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi có thể điều khiển tia nước phun theo nhịp điệu của bài hát, điều khiển đèn chiếu sáng chiếu màu theo ý muốn. Bằng việc đấu nối tủ điện điều khiển và kết nối với phần mềm máy tính, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác và vận hành đài phun chỉ với việc ngồi trước máy tính.

Nhờ sự chủ động hoàn toàn trong công nghệ giúp cho giá thành làm nhạc nước nghệ thuật được giảm đi rất nhiều. Đồng thời khi có vấn đề hỏng hóc hay cần bảo hành cũng sẽ tiện lợi hơn so với việc sử dụng phần mềm của nước ngoài.

Báo giá làm đài phun nước theo nhạc

Để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể cho công trình nhạc nước nghệ thuật. Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin, yêu cầu về địa chỉ email hoặc gọi điện đến số hotline của TDV.

 

5/5 (5 Reviews)
Exit mobile version