Đài phun nước đình làng Giáp Nhị – Hà Nội

Lắp đặt thiết bị đài phun nước đình làng Giáp Nhị - Hà Nội

Đài phun nước đình làng Giáp Nhị – Hà Nội được lắp đặt tại khu vực giếng nước thuộc khu vực đình làng Giáp Nhị. Với thiết kế giàn phun hình tròn đơn giản, vừa có tác dụng trang trí cảnh quan khuôn viên đình làng, vừa có tác dụng cải tạo nguồn nước trong hồ. Đặc biệt đây là khu vực mang ý nghĩa tâm linh nên thiết kế đơn giản hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thêm hạng mục lắp đặt hệ thống chiếu sáng quanh hồ, giúp khu vực hồ trở nên lung linh hơn trong đêm tối.

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước đình làng

Đài phun được thiết kế bao gồm giàn phun tia nước phun nhao vào, ở giữa là vòi phun tia phun cột nước thẳng. Để trang trí cho hiệu ứng phun chúng tôi thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng từ đèn âm nước đổi màu tự động. Với thiết kế đơn giản, thiết bị được sản xuất tại xưởng nên chi phí để thi công đài phun nước đình làng chỉ khoảng hơn 100 triệu đồng.

Hệ thống thiết bị bao gồm:

  • Vòi phun nước: Bao gồm bộ vòi phun tia nước đơn có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun.
  • Đèn âm nước: Là loại đèn Led âm nước dạng chân đế chuyên dụng lắp dưới nước, đổi màu tự động RGB, chất liệu Inox toàn thân. Đặc biệt thiết kế kín nước hoàn toàn theo chuẩn IP68, đèn sử dụng điện áp thấp 24V an toàn khi lắp dưới nước. Đèn có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, chiếu xa giúp các tia nước trở nên lung linh rực rỡ hơn.
  • Tủ điện điều khiển: Được đấu nối các thiết bị điều khiển bên trong có chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun nước.
  • Máy bơm chìm nước: Chúng tôi sử dụng loại máy bơm chìm nước được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Đây là dòng máy bơm rất chất lượng với giá cả hợp lý, phù hợp để lắp đặt cho các công trình vừa và nhỏ.
  • Giàn ống Inox và phao nổi: Hệ thống quả phao nổi Inox giúp giàn phun có thể nổi trên mặt nước mà không chịu ảnh hưởng do mực nước lên xuống.
Lắp đặt đài phun nước cho đình làng Giáp Nhị

Lắp đặt đài phun nước cho đình làng Giáp Nhị

Một số hình ảnh lắp đặt đài phun nước tại đình làng Giáp Nhị

Lắp đặt hệ thống đèn âm nước chiếu sáng ven hồ

Lắp đặt hệ thống đèn âm nước chiếu sáng ven hồ

Lắp đặt thiết bị đài phun nước lắp cho đình làng

Lắp đặt thiết bị đài phun nước lắp cho đình làng

Thi công đài phun nước cho đình làng Giáp Nhị

Thi công đài phun nước cho đình làng Giáp Nhị

Lắp đặt thiết bị đài phun nước đình làng Giáp Nhị - Hà Nội

Lắp đặt thiết bị đài phun nước đình làng Giáp Nhị – Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đài phun nước đình làng, đền chùa, nhà thờ, khu di tích… với chi phí hợp lý vui lòng liên hệ trực tiếp TDV. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí và thi công lắp đặt trọn gói cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)