Đài phun nước Ban chỉ huy quân sự Phổ Yên

Chạy thử đài phun nước BCHQS thị xã Phổ Yên

Đài phun nước Ban chỉ huy quân sự Phổ Yên – Thái Nguyên được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt và hoàn thiện vào tháng 5/2023. Đài phun được thiết kế độc đáo với kiểu dáng hình ngôi sao rất đặc trưng của môi trường quân đội. Hệ thống phun nước được lắp đặt trang trí cho đài phun, kết hợp ánh sáng của đèn đổi màu giúp đài phun thêm nổi bật.

Mô tả thiết kế đài phun nước Ban chỉ huy quân sự TP Phổ Yên

Phần bể chứa nước của đài phun được thiết kế hình ngôi sao, bên trong trang trí bệ bê tông ốp đá cũng mang hình ngôi sao có kích thước nhỏ hơn. Giàn phun sủi bọt khí được lắp đặt xung quanh tạo hiệu ứng sủi bọt ấn tượng. Tại chính giữa ngôi sao lắp đặt vòi phun hình bông hoa mang đến điểm nhấn nổi bật.

Đặc biệt hệ thống đèn âm nước lắp quanh thành bể và tại vị trí vòi phun giúp chiếu sáng cho đài phun và các hiệu ứng phun hiệu quả. Nhờ đó mà các hiệu ứng phun nước sẽ trở nên sống động, rực rỡ nổi bật hơn.

Đài phun nước Ban chỉ huy Quân sự Phổ Yên

Bản vẽ Đài phun nước Ban chỉ huy Quân sự Phổ Yên

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước

Đài phun nước tại BCHQS TP Phổ Yên được lắp đặt hệ thống thiết bị như sau:

  • Hệ thống máy bơm chìm chuyên dụng loại trục ngang, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng MBH – Ấn Độ. Máy bơm được đặt trong hố bơm và có lắp lưới chắc rác để ngăn chặn rác, lá cây có thể gây tắc bơm.
Thi công đài phun nước Bộ chỉ huy quân sự thị xã Phổ Yên

Thi công đài phun nước Bộ chỉ huy quân sự thị xã Phổ Yên

  • Hệ thống đường ống Inox và phụ kiện: Đường ống được lắp đặt chìm bên trong bể phun và có sẵn ống chờ.
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Phổ Yên

Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Phổ Yên

  • Hệ thống vòi phun nước: Bao gồm các loại vòi phun sủi bọt khí được TDV sản xuất và vòi phun hình cây cọ được nhập khẩu từ hãng Safe Rain – Tây Ban Nha.
  • Hệ thống đèn âm nước: Chúng tôi lắp đặt dòng đèn âm nước có đế tại vị trí thành bể và đèn âm nước bánh xe tại vị trí các vòi phun. Đây là dòng đèn toàn thân Inox chất lượng được TDV sản xuất, với ánh sáng đổi màu tự động RGB, chip Led chất lượng, tuổi thọ cao và an toàn khi sử dụng dưới nước.
Lắp đặt thiết bị đài phun nước thị xã Phổ Yên

Lắp đặt thiết bị đài phun nước thị xã Phổ Yên

  • Hệ thống tủ điện điều khiển: Được lắp đặt và đấu nối sẵn các thiết bị điều khiển bên trong. Với chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun. Chúng tôi sẽ lập trình sẵn các chương trình phun, khi vận hành, khách hàng chỉ cần khởi động tủ điện và thực hiện một số thao tác là hệ thống sẽ tự vận hành.

Thời gian và chi phí lắp đặt đài phun nước BCHQS TP Phổ Yên

Với quy mô nhỏ, đài phun nước tại BCHQS TP Phổ Yên được thi công lắp đặt rất nhanh chóng chỉ trong 1 tới 2 ngày là hoàn thiện. Đặc biệt chi phí cung cấp thiết bị và thi công cũng rất tiết kiệm, chỉ khoảng hơn 100 triệu đồng. Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản và chi phí thấp, quý khách có thể tham khảo công trình này để lắp đặt cho các khu vực như khuôn viên trường học, bệnh viện, cơ quan công sở…

Chạy thử đài phun nước BCHQS thị xã Phổ Yên

Chạy thử đài phun nước BCHQS thị xã Phổ Yên

0/5 (0 Reviews)