Thiết bị đài phun nước

Cung cấp Đèn Led âm sàn, âm đất, âm nền siêu bền – giá rẻ

Cung cấp Đèn Led âm sàn, âm đất, âm nền siêu bền – giá rẻ

Cung cấp Đèn Led âm sàn, âm đất, âm nền siêu bền, giá rẻ với đủ công suất. Sử dụng để lắp đặt cho đài phun nước âm sàn, sân chơi, trang trí cảnh quan sân vườn, biệt thự…

Chúng tôi sản xuất, lắp ráp các dòng đèn âm nước dạng chân đế, đèn âm sàn dạng bánh xe theo tiêu chuẩn IP68. Đảm bảo có đầy đủ giấy tờ hợp lệ và bảo hành 1 năm. Cung cấp và lắp đặt cho các công trình trên toàn quốc đồng thời phân phối và bán buôn, bán lẻ cho các đối tác, đại lý.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của đèn Led âm sàn, âm nền

Đèn Led âm sàn, âm đất là loại đèn chống chống, chống bụi. Có hai kiểu dáng. Có thể là loại đèn giống với đèn Led âm nước chân đế, chỉ khác là không có chân đế đi kèm. Hoặc loại đèn Led dạng bánh xe, có lỗ ở tâm. Để sử dụng cho các công trình đài phun nước hay trang trí cảnh quan thì loại đèn Led bánh xe được lắp đặt phổ biến hơn.

+ Cấu tạo: Bao gồm các bộ phận: Thân vỏ inox, mặt đèn là tấm kính cường lực hoặc nhựa trong chịu lực tốt, bao quanh là khung vỏ inox có các lỗ thoát nước. Bên trong là nguồn đèn, mắt Led, dây điện. Đèn Led âm sàn được làm kín nước bởi keo, gioăng cao su và các vít lục giác được tán khít.

+ Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 12W, 18W, 24W, 36W, 54W
  • Điện áp: 12/24 V/AC
  • Chất liệu: Inox 304
  • Ánh sáng: Đơn sắc/ Đổi màu RGB
  • Tuổi thọ: 30.500 – 50.000 giờ
  • Nhiệt độ màu (K)‎: ‎2800-3200 / 6000-6500

Ứng dụng đèn Led âm sàn, âm nền

Với chất liệu vô cùng chất lượng, thiết kế chắc chắn, các sản phẩm đèn âm nước, âm đất của chúng tôi có thể hoạt động tốt dưới các môi trường ẩm ướt, hoặc chìm nước. Đặc biệt khả năng chịu áp lực cao, các phương tiện nhẹ như xe đạp hay người đi bộ có thể đi lại bình thường trên mặt đèn. Các lỗ thoát nước thiết kế hợp lý đảm bảo nước có thể thoát nhanh chóng.

Đèn Led âm sàn thường được sử dụng để lắp đặt cho các công trình như:

+ Đài phun nước âm sàn, sàn nhạc nước nghệ thuật để chiếu sáng cho các hiệu ứng phun nước

+ Sân chơi tại khu vui chơi, công viên nước, trường học.

+ Chiếu sáng cho thảm cỏ, lối đi lại, tiểu cảnh ở biệt thự hay các công trình trang trí cảnh quan, công cộng

+ Lắp đặt cho các bức tường trang trí, thác nước…

Tham khảo các công trình TDV lắp đặt đèn Led âm sàn

Chúng tôi đã lắp đặt đèn Led âm sàn cho rất nhiều dự án đài phun nước của công ty như: Công trình đài phun nước âm sàn tại quảng trường biển Xuân Thành, Hà Tĩnh. Đài phun nước âm sàn tại khu đô thị An Bình City, Hà Nội. Nhạc nước nghệ thuật âm sàn tại khu đô thị Phương Đông, Vân Đồn, Quảng Ninh.

 

5/5 (8 Reviews)
Exit mobile version