Thiết bị đài phun nước

Sàn phun nước nghệ thuật quảng trường Xuân Thành – Hà Tĩnh

Sàn phun nước nghệ thuật quảng trường biển Xuân Thành – Hà Tĩnh

Sàn phun nước nghệ thuật tại khu vực quảng trường khu du lịch biển Xuân Thành, Nghi Sơn, Hà Tĩnh được TDV thiết kế và thi công năm 2016. Đây là công trình đài phun nước âm sàn rất quy mô, hiện đại có chức năng tạo không gian vui chơi giải trí cho du khách khi đến nghỉ dưỡng, đồng thời đáp ứng nhu cầu tham quan, đẩy mạnh xúc tiến du lịch.

>> Tham khảo thêm công trình đài phun nước âm sàn tại khu đô thị An Bình city.

Sân phun nước nghệ thuật quảng trường biển 1

Thiết bị lắp đặt cho sàn phun nước nghệ thuật

Toàn bộ hệ thống thiết bị đài phun nước được công ty TDV cung cấp và lắp đặt, sử dụng hầu hết là các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Không những đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ mà lại chủ động được trong việc sản xuất, giao hàng.

+ Về hệ thống đầu phun nước nghệ thuật:

Đài phun nước âm sàn Xuân Thành được thiết kế 2 kiểu phun chính là phun tia nước và phun sủi bọt khí. Với 8 bộ vòi phun tia nước Comet hiệu TDV 15-17T, có rãnh tạo luồng phun, tạo ra tia nước phun cao từ 1.2 – 2.5m. Kết hợp cùng 33 bộ vòi phun sủi bọt khí Foam Jet hiệu TDV, phun cao từ 1.0-2.5m.

+ Về hệ thống máy bơm chìm:

Chúng tôi sử dụng loại máy bơm chìm nước trục ngang xuất xứ Ấn Độ, với 06 máy bơm có công suất khác nhau được bố trí trong lòng bể. Sản phẩm được TDV nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, đây là hãng máy bơm chuyên dụng rất uy tín trên thị trường.

+ Về hệ thống chiếu sáng cho đài phun nước:

Để đảm bảo chiếu sáng ổn định, thẩm mỹ và tiết kiệm điện năng, chúng tôi lắp đặt loại đèn Led chìm nước đổi màu tự động hiệu TDV – Underwater Lights. Đây là sản phẩm do TDV sản xuất và cung cấp, với hiệu quả chiếu sáng không thua kém các loại đèn có công suất lớn hơn mà lại rất tiết kiệm điện. Hệ thống đèn Led bao gồm 40 đèn 36W và 04 đèn 54W.

Sàn phun nước nghệ thuật quảng trường biển 2

Đài phun nước âm sàn quảng trường biển 3

Sàn phun nước lập trình quảng trường biển 4

Mô hình Sàn phun nước tại quảng trường biển 5

Công trình sân phun nước nghệ thuật tại Xuân Thành là một trong số những dự án đài phun nước tiêu biểu mà TDV đã thực hiện cho các khu vực quảng trường, khu đô thị, khu du lịch, trung tâm thành phố, thị xã… Để được tư vấn thiết kế miễn phí và cung cấp thiết bị chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline hoặc email.

Tham khảo một số đài phun nước cho quảng trường khác:

Một số hình ảnh thi công đài phun nước thực tế của công ty TDV:

5/5 (2 Reviews)
Exit mobile version