Đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân Hải Phòng

Đài phun nước trong nhà Bộ tư lệnh Hải quân

Đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân Hải Phòng có kiểu dáng bể hình chữ nhật được thiết kế tháp đá 3 tầng ở giữa và giàn phun nước hình tròn xung quanh. Đài phun được lắp trong khu nhà điều hành, góp phần tạo điểm nhấn nổi bật và sinh động hơn cho tòa nhà. TDV đã thực hiện thiết kế thi công vào tháng 8/2022.

Mô tả các hiệu ứng của đài phun nước Bộ Tư lệnh Hải quân

Đài phun nước tại Bộ Tư lệnh Hải quân được thiết kế đơn giản với tháp đá 3 tầng có lắp vòi phun sủi bọt khí để tạo tràn ở đỉnh tháp. Bên ngoài là giàn phun tia nước điều chỉnh phun nhao vào tháp đá. Để các hiệu ứng trở nên sống động và rực rỡ hơn, chúng tôi thiết kế thêm hệ thống đèn âm nước đổi màu chiếu sáng cho các tia nước.

Thi công đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân Hải Phòng

Thi công đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân Hải Phòng

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân

Chúng tôi lắp đặt các thiết bị sau cho đài phun nước:

  • Hệ thống vòi phun nước: Bao gồm bộ vòi phun tia nước đơn có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun, lắp cho giàn phun hình tròn. Vòi phun sủi bọt khí tạo cột nước sủi bọt trắng xóa lắp tạo đỉnh tháp
  • Để chiếu sáng cho đài phun, chúng tôi lắp đặt hệ thống đèn âm nước chuyên dụng dạng chân đế, chất liệu Inox toàn thân sáng bóng không rỉ. Đèn được thiết kế kín nước hoàn toàn theo tiêu chuẩn IP68. Với việc sử dụng điện áp thấp 24V, đèn âm nước TDV hoàn toàn an toàn khi lắp dưới nước.
  • Để đảm bảo việc cấp nước cho vòi phun được liên tục và hạn chế tối đa việc hỏng hóc, sửa chữa, chúng tôi lựa chọn lắp đặt máy bơm chìm nhập khẩu từ Ấn Độ. Máy bơm Ấn Độ đã khẳng định chất lượng tốt lâu nay, đồng thời giá thành lại phù hợp với các công trình vừa và nhỏ. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp bơm chìm Ấn Độ với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ.
  • Toàn bộ hoạt động của đài phun được điều khiển thông qua hệ thống tủ điện điều khiển. Bên trong tủ điện có lắp đặt các thiết bị điều khiển như aptomat, biến tần, bộ lập trình PLC, timer hẹn giờ…
  • Để làm giá đỡ cho đài phun cũng như thực hiện việc chia nước từ máy bơm tới hệ thống vòi phun, chúng tôi lắp đặt giàn ống Inox được hàn uốn thành hình tròn. Sử dụng ống Inox dễ hàn uốn thành các hình dạng mong muốn cũng như có độ bền tốt hơn các loại ống nhựa khác.
Lắp đặt thiết bị đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân

Lắp đặt thiết bị đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân

Hình ảnh đài phun nước sau khi hoàn thiện

Đài phun nước trong nhà Bộ tư lệnh Hải quân

Đài phun nước trong nhà Bộ tư lệnh Hải quân

Đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân trước và sau khi lắp đặt

Đài phun nước Bộ tư lệnh Hải quân trước và sau khi lắp đặt

Một số công trình đài phun nước lắp đặt cho trụ sở, cơ quan làm việc:

0/5 (0 Reviews)