Nhạc nước bể tròn lắp cho nhà thờ tổ tại Hà Nam

Chạy thử nhạc nước bể tròn lắp cho nhà thờ tổ Hà Nam

Nhạc nước bể tròn lắp cho nhà thờ tổ tại Hà Nam được công ty TDV Fountain thiết kế thi công và hoàn thiện vào tháng 4/2023. Đây là hệ thống nhạc nước được lập trình đơn giản với chi phí thấp, phù hợp với các công trình có mức đầu tư hạn chế, quy mô vừa và nhỏ. Như khuôn viên sân vườn biệt thự, villa, nhà hàng, quán cafe, khu công nghiệp…

Quý khách hàng có nhu cầu thi công hệ thống nhạc nước nghệ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp TDV. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thực tế mặt bằng công trình, mức đầu tư dự kiến và những yêu cầu của quý khách để tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Đài phun nước kích nhạc tại Hà Nam

Đài phun nước kích nhạc tại Hà Nam

Hệ thống thiết bị nhạc nước bể tròn tại Hà Nam

Toàn bộ hệ thống thiết bị được lắp đặt tại công trình nhạc nước nhà thờ tổ tại Hà Nam do TDV cung cấp trọn gói và thi công hoàn thiện. Chúng tôi nhập khẩu hoặc sản xuất trực tiếp không qua trung gian, chính vì thế sẽ giảm thiểu được một phần lớn chi phí giá thành thiết bị. Đồng thời việc kiểm soát chất lượng, hoạt động của thiết bị và chế độ bảo hành bảo dưỡng cũng được đảm bảo tối đa.

Hệ thống thiết bị lắp đặt bao gồm:

 • Vòi phun nước: Bao gồm hai loại vòi phun tia nước tạo các hiệu ứng phun nhao vào, phun bắn đuổi tuyến tính, phun lên xuống. Và vòi phun biến hình tạo hiệu ứng xòe ra chụm vào biến đổi rất đa dạng. Các hiệu ứng phun được lập trình phun nước theo nhạc.
 • Đèn âm nước điều khiển màu theo nhạc: được lập trình đổi màu đèn theo nhạc. Đây là loại đèn được TDV trực tiếp sản xuất, thiết kế chống nước theo chuẩn IP68, được sử dụng chuyên dụng dưới nước. Nhờ có đèn chiếu sáng mà các hiệu ứng phun nước trở nên lung linh, sống động hơn.
 • Máy bơm chìm nước chuyên dụng: được TDV trực tiếp nhập khẩu từ Ấn Độ, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý.
 • Tủ điện điều khiển: được đấu lắp các thiết bị điều khiển bên trong như PLC, biến tần, modul mở rộng, bộ chống đảo pha mất pha… Với chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun.
 • Giàn ống Inox và các phụ kiện.

Quá trình thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước bể tròn tại Hà Nam

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi thực hiện lên phương án thiết kế và dựng video mô phỏng các hiệu ứng 3D. Thông qua video 3D, khách hàng có thể hình dung được dễ dàng các hiệu ứng và kịch bản phun để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phương án cuối cùng.

Tham khảo video dựng phim 3D

Khi 2 bên chốt phương án thiết kế và ký hợp đồng thi công lắp đặt, chúng tôi thực hiện các công đoạn thi công như sau:

 • Chuẩn bị vật tư, thiết bị tại xưởng như hàn uốn ống, đấu nối tủ điện…
 • Vận chuyển thiết bị đến công trình và tiến hành lắp đặt
 • Lắp đặt hệ thống giàn ống Inox, máy bơm chìm, đèn Led…
Thi công đài phun nước lập trình kích nhạc

Thi công đài phun nước lập trình kích nhạc

 • Đấu nối tủ điện điều khiển cùng các thiết bị phun và nguồn điện
 • Chạy thử hoạt động và căn chỉnh thiết bị
Lắp đặt hệ thống nhạc nước bể tròn chi phí thấp

Lắp đặt hệ thống nhạc nước bể tròn chi phí thấp

 • Lập trình các kịch bản phun và chạy thử
 • Hoàn thiện công trình và bàn giao, hướng dẫn vận hành cho khách hàng

Toàn bộ thời gian thi công lắp đặt công trình nhạc nước tại nhà thờ tổ Hà Nam chỉ từ 10-15 ngày. Với chi phí chỉ khoảng 500 triệu đồng. Quý khách hàng có thể tham khảo để lắp đặt cho công trình của mình hoặc liên hệ trực tiếp với TDV để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)