Thiết bị đài phun nước

Thiết kế nhạc nước phao nổi cho sông hồ

Nhận Thiết kế nhạc nước phao nổi cho sông hồ, thiết kế hệ thống nhạc nước nghệ thuật, thiết kế bản vẽ nhạc nước phao nổi, mô phỏng nhạc nước phao nổi 3D. Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí cho các dự án, công trình.

Ưu điểm của nhạc nước phao nổi

Đối với các hệ thống sông hồ lớn, có một đặc điểm đó là mực nước không cố định mà thay đổi thường xuyên theo thủy triều. Nếu lắp đặt hệ thống đài phun nước thông thường, việc đầu tiên đó là phải rút cạn nước của sông hồ và đài phun sẽ được lắp đặt dưới lòng hồ. Điều này chỉ thực hiện được đối với các con hồ nhỏ, nông và mực nước cố định. Còn đối với hệ thống sông hồ lớn, việc bơm cạn nước hồ để thi công đã không khả thi, đồng thời việc mực nước lên xuống sẽ ảnh hưởng đến đài phun. Bởi một nguyên tắc để đài phun vận hành bình thường đó là đầu vòi phun phải luôn cao hơn mực nước từ 5-7cm, và máy bơm nước phải luôn chìm hoàn toàn dưới nước.

Chính vì thế hệ thống đài phun nước phao nổinhạc nước phao nổi đã ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm khi lắp đặt hệ thống phun nước cố định. Dàn phao nổi có thể bằng nhựa hoặc inox giúp nâng đỡ toàn bộ dàn phun nổi trên mặt nước. Giúp đài phun có thể điều chỉnh lên xuống theo con nước. Để cố định dàn phun tại một vị trí sẽ có thêm hệ thống neo bằng xích sắt rất chắc chắn.

Báo giá thiết kế nhạc nước phao nổi

Để thiết kế hệ thống nhạc nước, chúng tôi cần khảo sát mặt bằng thực tế để đưa ra phương án thiết kế cũng như các biện pháp thi công phù hợp. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ nhạc nước 2D chi tiết và dựng phối cảnh 3D. Chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn, chỉnh sửa bổ sung trên bản vẽ cùng quý khách hàng, sao cho vừa đáp ứng yêu cầu của quý khách vừa đảm bảo mặt chất lượng, thẩm mỹ của công trình. Mọi chi phí khảo sát, tư vấn, thiết kế, phối cảnh nhạc nước sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nếu quý khách có nhu cầu làm phim nhạc nước mô phỏng 3D, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựng phim với đầy đủ hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, phun nước trong thời lượng một bản nhạc. Chi phí dựng phim phụ thuộc vào thời gian dựng, thời gian yêu cầu làm ngắn thì chi phí sẽ cao hơn.

Bản vẽ thiết kế nhạc nước phao nổi tham khảo

Dưới đây là bản vẽ thiết kế nhạc nước phao nổi được dựng phối cảnh 3D mà bạn có thể tham khảo. Hệ thống nhạc nước phao nổi này bao gồm các hiệu ứng:

Phối cảnh nhạc nước phao nổi mẫu 2

Phối cảnh nhạc nước phao nổi mẫu 2

Phối cảnh nhạc nước phao nổi mẫu 3

 

5/5 (1 Review)
Exit mobile version