Lắp đặt đài phun nước trên toàn quốc

Lắp đặt đài phun nước 7

Lắp đặt đài phun nước trên toàn quốc

Lắp đặt đài phun nước trên toàn quốc, thi công nhạc nước nghệ thuật, cung cấp thiết bị đài phun nước bởi công ty TDV. Cam kết lắp đặt thiết bị chính hãng, báo giá thi công thấp nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên lắp đặt đài phun nước phao nổi, đài phun nước âm sàn, đài phun nước bể nổi, đài phun nước mini. Lập trình nhạc nước nghệ thuật, thiết kế màn nước nghệ thuật cho các dự án, công trình như khách sạn, nhà hàng, khu đô thị, trung tâm thương mại…

Tham khảo bài viết dưới đây về chi tiết các công trình do TDV lắp đặt:

Lắp đặt đài phun nước phao nổi

Đài phun nước phao nổi là công trình đặc biệt được lắp đặt trên các khu vực sông hồ tự nhiên. Với hệ thống phao nổi giúp cho toàn bộ đài phun có thể nổi trên mặt nước, không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thủy triều hay thời tiết.

Công ty TDV đã thực hiện rất nhiều các công trình đài phun nước phao nổi. Tiêu biểu như:

Lắp đặt đài phun nước âm sàn

Đài phun nước âm sàn là công trình rất hiện đại và khá phức tạp khi thi công, đòi hỏi kinh nghiệm thực tế và chuyên môn vững chắc. Thi công đài phun nước âm sàn phải đảm bảo các yêu cầu về kết cấu như đảm bảo an toàn khi sử dụng, có thể chịu được tải trọng cho người đi lại. Đồng thời các hệ thống thoát nước dẫn nước phải đảm bảo để khi trời mưa hay ngập lụt có thể thoát nước kịp thời.

Ngoài ra thiết bị phải rất chắc chắn, bởi mặt sàn thường được sử dụng để đi lại nên nếu không lắp đặt chắc chắn, thiết bị không chất lượng thì có thể gây ra các vấn đề như gây vấp ngã, hay bề mặt đèn bị vỡ…

TDV đã hoàn thiện các dự án đài phun nước âm sàn tiêu biểu như:

Lắp đặt đài phun nước bể nổi

Đài phun nước bể nổi là những hệ thống đài phun nước phổ biến nhất hiện nay, với các bể chứa nước lộ thiên kiểu dáng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, bán nguyệt… Dạng đài phun nước này rất đa dạng, có thể trang trí thêm nhiều tượng hay phù điêu khác nhau.

Lắp đặt đài phun nước bể nổi thường cũng đơn giản hơn các loại đài phun nước khác. Đồng thời cũng không bị giới hạn việc sử dụng các loại vòi phun nước.

TDV đã thực hiện rất nhiều công trình đài phun nước nghệ thuật bể nổi như:

Báo giá lắp đặt đài phun nước

Để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể cho công trình đài phun nước. Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin, yêu cầu về địa chỉ email hoặc gọi điện đến số hotline của TDV.

 

5/5 (4 Reviews)