Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước lắp trên hồ khuôn viên biệt thự Củ Chi – Hồ Chí Minh

Đài phun nước lắp trên hồ khuôn viên biệt thự Củ Chi – Hồ Chí Minh được thiết kế dạng hình tròn, lập trình phun nước đảo kiểu bằng phần mềm PLC. Đài phun được lắp đặt trong hồ nước thuộc khuôn viên sân vườn khu biệt thự của anh Huỳnh Trung Lập tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi – Hồ Chí Minh. Công trình được TDV thiết kế, thi công và hoàn thiện vào tháng 7/2022.

Xem thêm một số công trình đài phun nước lắp đặt cho sân vườn biệt thự tư gia với chi phí dưới 500 triệu đồng:

Đài phun nước lập trình lắp cho hồ biệt thự Củ Chi

Mô tả thiết kế đài phun nước lắp trên hồ tại Củ Chi

Đài phun được lắp đặt tại khuôn viên biệt thự sân vườn nên quy mô vừa và nhỏ, chi phí thấp sẽ hợp lý. Với chi chí chỉ dưới 500 triệu đồng, chúng tôi đã thiết kế các giàn phun rất đẹp mắt với các hiệu ứng đảo kiểu lập trình bằng phần mềm PLC như sau:

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước lắp trên hồ

Toàn bộ thiết bị lắp đặt cho đài phun được TDV trực tiếp sản xuất tại xưởng, chỉ một số thiết bị như máy bơm chìm được nhập khẩu từ Ấn Độ. Các thiết bị đều có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ theo quy định. Hệ thống thiết bị lắp đặt bao gồm:

Thi công lắp đặt thiết bị đài phun nước lắp trên hồ khuôn viên biệt thự

Quy trình lắp đặt đài phun nước sân vườn biệt thự Củ Chi

Cùng tham khảo những hình ảnh lắp đặt dưới đây của TDV tại công trình. Chúng tôi thực hiện thi công lắp đặt hoàn thiện giàn phun trên bờ và sau đó dùng cần cẩu chuyên dụng để cẩu toàn bộ giàn phun xuống hồ. Tiếp theo sẽ thực hiện đấu nối lắp đặt thiết bị dưới hồ, và cuối cùng là chạy thử hoạt động để căn chỉnh thiết bị, đồng thời lập trình và chạy các hiệu ứng, phối hợp đảo kiểu sao cho sinh động.

Đài phun nước lắp trên hồ khuôn viên biệt thự Củ Chi – Hồ Chí Minh

Lắp đặt đài phun nước trên hồ khuôn viên biệt thự

Đài phun nước quy mô nhỏ lắp cho hồ nước biệt thự sân vườn Củ Chi

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version