Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước hình bán nguyệt

Đài phun nước hình bán nguyệt 6

Bể phun nước hình bán nguyệt 6

Đài phun nước hình bán nguyệt – Gợi ý một số mẫu thiết kế đẹp mắt

Đài phun nước hình bán nguyệt là mẫu đài phun nước được sử dụng khá nhiều trong trang trí cảnh quan đô thị và sân vườn biệt thự. Đây là giải pháp hiệu quả cho các không gian hạn chế diện tích.

Với kiểu dáng bể chứa nước hình bán nguyệt, công ty TDV đã thiết kế thi công hệ thống:

  • Đài phun nước cho trường Đại học Thành Đô. Tham khảo chi tiết Tại đây.
  • Đài phun nước nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai – Nghệ An
  • Đài phun nước Sunset Villas&Resort Lương Sơn, Hòa Bình

Ưu điểm của đài phun nước hình bán nguyệt

Nếu đài phun nước hình tròn là lựa chọn được rất nhiều yêu thích bởi ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như sự tiện lợi trong thiết kế lắp đặt thiết bị, tuy nhiên lại yêu cầu có không gian thoáng rộng. Thì đài phun nước hình chữ nhật lại là giải pháp tuyệt vời cho các không gian chật hẹp, tuy nhiên về kiểu dáng lại góc cạnh thô cứng.

Vì vậy bể phun nước hình bán nguyệt chính là sự lựa chọn thay thế cho các khu vực chật hẹp hay diện tích hạn chế. Vừa đảm bảo lạ mắt, lại vẫn mang những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

Ứng dụng của đài phun nước hình bán nguyệt

Đài phun nước hình bán nguyệt thường được lắp đặt cho các không gian như:

  • Khu vực quảng trường, khu di tích, đài tưởng niệm
  • Khuôn viên trường học, bệnh viện, trụ sở làm việc
  • Sân vườn biệt thự với kiểu dáng đài phun nước mini

Chi phí làm đài phun nước

Thông thường để thi công một hệ thống đài phun nước đơn giản, chi phí có thể dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Đối với hệ thống nhạc nước nghệ thuật, lập trình phun nước theo nhạc thì chi phí là hàng tỷ đồng. Chúng tôi sẽ dựa vào mức đầu tư dự kiến của quý khách cũng như khảo sát mặt bằng thực tế để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Đảm bảo vừa thẩm mỹ lại vừa phù hợp với ngân sách.

Đặc biệt khi lựa chọn TDV làm nhà thầu đài phun nước, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ thiết kế từ một đến hai phương án khác nhau để quý khách lựa chọn, và chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi quý khách ưng ý. Bao gồm thiết kế bản vẽ Autocad 2D, dựng video mô phỏng hiệu ứng 3D cực hiện đại.

Các mẫu đài phun nước bán nguyệt tham khảo

Dưới đây là một số mẫu đài phun nước hình bán nguyệt đẹp mắt mà quý khách hàng có thể tham khảo cho công trình của mình. Để có mẫu thiết kế chi tiết và phù hợp nhất với không gian, mục đích sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp TDV. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí và cung cấp lắp đặt trọn gói thiết bị.

Đài phun nước hình bán nguyệt 6

Đơn vị thiết kế thi công đài phun nước chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống bể phun nước dạng bán nguyệt, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp công ty TDV. Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế bản vẽ và dựng mô phỏng video hiệu ứng phun nước 3D cho quý khách. Đây là ưu đãi độc quyền chỉ có tại TDV. Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết với mức chi phí thấp nhất thị trường.

Dưới đây là một số năng lực nổi trội của công ty TDV quý khách có thể tham khảo:

Một số hình ảnh thiết kế thi công đài phun nước tại công ty TDV

5/5 (4 Reviews)
Exit mobile version